Cách giảm stress cho nhân viên văn phòng

http://forum.cidala.gov.vn/t/cach-gi...n-phong.14645/

Cách giảm stress cho nhân viên văn phòng

Cách giảm stress , giảm căng thẳng cho nhân viên văn phòng
Bạn là nhân viên văn phòng, bạn thường xuyên phải làm việc với thời gian dài và áp lực lớn. Bạn thường cảm thấy mệt mỏi, kém linh hoạt, kém minh mẫn, mất ngủ thường xuyên, thường xuyên cảm thấy đau đầu… Vậy rất có thể bộ não của bạn đang bị căng thẳng quá độ.
Hiện tượng này gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công việc và cuộc sống của bạn.Nếu cứ kéo dài sẽ khiến não bị tổn thương nghiêm trọng. Vậy làm thế nào để làm giảm các hiện tượng này?
Một cách hữu hiệu để làm giảm các triệu chứng này là massage đặc biệt là massage đầu.Các động tác massage, xoa bóp lên các huyệt đạo trên đầu sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái, thư giản. Tuy nhiên massage như thế nào, lực đạo bao nhiêu là đủ thì không phải ai cũng biết. Bạn cũng không thể thường xuyên ra các trung tâm massage mỗi khi đau đầu, mệt mỏi…
Do đó việc sở hữu một chiếc gối massage đầu là điều bạn nên cân nhắc. Bạn có thể đem nó theo khi đi làm để có thể tự massage trong giờ nghỉ trưa. Chắc chắn bạn sẽ có thêm sinh lực và tinh thần để tiếp tục công việc sau ít phút nghỉ trưa và được massage một cách thoải mái.

(Dịch vụ đăng tin thuê: dich vu dang tin thue ABCD)

Giới thiệu tới các bạn giải pháp giải tỏa stress cho dân văn phòng cực kỳ hiệu quả:
Máy massage thiết kế dạng chân nhện được làm bằng thép không gỉ, linh hoạt ôm khít phần đầu và massage đầu bạn một cách hiệu quả nhất, có một tay cầm, một motor và có 10 chân massage được bo tròn các đầu giúp bạn massage an toàn, không gây xước hay tổn thương cho da của bạn. Bạn có thể bật motor lên để có cảm giác mạnh hoặc không sử dụng motor để massage nhẹ nhàng.

Nguồn: http://www.thietbisuckhoe.vn/product...thong-mau-nao/


Nguồn: http://www.thietbisuckhoe.vn/tac-dun...ien-van-phong/