Đừng bỏ lỡ cơ hội xem cuộc triễn lãm xác iphone ở Hà Nội nếu bạn là fan cuồng của iphone nhé!

Tất cả các loại iphone đã ra mắt thị trường cách đây trên mười năm được tập hợp lại toàn bộ và từng bộ phận, từng linh kiện nhỏ trên iphone đều được tháo rời ra để trưng bày thành bộ sưu tập để triễn lãm.
tong dai panasonic
Tới thời điểm bây giờ thì Apple đã cho ra thị trường 18 sản phẩm khác nhau, chiếc iphone ra đời sơm nhất là vào năm 2007 . Và một thiết bị mới nhất và được nhận xét là đánh dâu mức pháttriển 10 năm của apple đó chính là chiếc iphone X. Chiếc iPhone X này đã được bán ra thị trường và cũng được xếp vào kệ những sản phẩm để trung bay ở Hà Nội.
Ta thấy iPhone 2G đến 3G hay 3Gs cho tới toàn bộ dòng máy tính bảng iPad... tất cả được tập trung đủ các loại sản phẩm của hãng mẫu iPhone trong 10 năm qua, tất cả chưa hề được kích hoạt và sử dụng và nó đều rất mới.
Đừng bỏ lỡ cơ hội xem cuộc triễn lãm xác iphone ở Hà Nội nếu bạn là fan cuồng của iphone nhé!
Sự kiện triễn lãm: Apple Tech & Art được tổ chức ở Hà Nội ngày 3/11, tất cả các sản phểm từ đời cũ đến mới được tháo rời toàn bộ linh kiện để trưng bày.
Điểm khiến mọi người quan tâm nhất chính là tất cả linh kiện bên trong iPhone từ model đầu tiên iPhone 2G cho tới sản phẩm mới lên kệ năm nay iPhone 8 đều được tháo rời từng phần vỏ, màn hình cho tới các chi tiết nhỏ như camera, loa bo mạch... Tất cả tạo thành bộ sưu tập tranh của tất cả các dong điện thoại ra đời từ trước đến nay.
Chắc hẳn là tin vui với những fan yêu thích apple tại Việt Nam, cho thấy dòng điện thoại iPhone nổi tiếng như thế nào với sự quan tâm đặc biệt của nhiều người. Với niềm đam mê yêu thích và sự cuồng nhiệt này trong nhiều năm qua nên Giám đốc ShopDunk- ông Đoàn Dũng, đã hiểu được và lên kế hoạch để tổ chức ra một buổi triển lãm và bộ sưu tập "xác" độc đáo này.
iPhone 2G đời đầu tiên và nhiều mẫu iPhone cổ còn ở tình trạng mới nguyên, chưa kích hoạt cũng được trưng bày.
Ngoài ra ông Dũng còn chia sẻ thông tin kín rằng: "Tất cả các dòng iPhone trong 10 năm qua và phần lớn sản phẩm được trưng bày ở triển lãm, kể cả những sản phẩm chưa kích hoạt đều là do ông tự mua và giữ lại đến giờ. Triển lãm diễn ra chiều ngày 3/11 cũng sẽ xuất hiện iPhone X. Nếu đủ thời gian, sau khi mọi người trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện, mẫu iPhone mới nhất cũng sẽ được đưa vào bộ sưu tập "xác" iPhone"
Triển lãm mở cửa miễn phí tại Toong Coworking Space Hoàng Đạo Thuý (Hà Nội) từ 15h ngày 3/11.
 
Top