Age of Empires III: Definitive Edition – Trải nghiệm Đế Chế với hình ảnh 4k tuyệt đỉnh.

javi

New Member
Age of Empires hay được giới game thủ Việt Nam gọi là Đế Chế là series game chiến thuật thời gian thực, được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios. Và phiên bản Age of Empires III: Definitive Edition là bản làm lại của tựa game gốc được phát hành vào năm 2005. Đây cũng là phần tiếp theo của Age of Empires II: The Age of Kings, nội dung game tập trung về thời kỳ thuộc địa hoá châu Mỹ của 8 đế quốc châu u thời đó bao gồm: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

image1 (1)

Age of Empires III: Definitive Edition là bản làm lại của tựa game phát hành năm 2005

Age of Empires III mô tả việc các đế quốc châu u thiết lập thuộc địa trên châu Mỹ từ năm 1492 đến 1850. Tương tự lối chơi trong những phần trước, người chơi phải xây dựng thuộc địa của bạn trở thành một đế quốc, nâng cấp qua các thời kỳ, công nghệ, quân đội và phá hủy thuộc địa đối phương.

image2 (1)


Age of Empires III: Definitive Edition có lối chơi giống các phần trước

Trong phiên bản Age of Empires III: Definitive Edition, người chơi sẽ được khám phá thêm 2 nền văn minh mới là Thụy Điển và Inca. Bên cạnh đó, những trận chiến nổi tiếng trong lịch sử cận đại cũng được cập nhật, cùng với vô số thử thách ở phần Art of War. Ngoài ra không thể nhắc đến việc Age of Empires III: Definitive Edition đã được nâng lên một tầm cao mới khi áp dụng công nghệ đồ hoạ tiên tiến, mang đến cho người chơi những trải nghiệm đã mắt với nền tảng hình ảnh 4k sắc nét sống động. Đọc thêm : https://zombieworldz.io/
 
Top