TQ Ăn thịt hun khói có bị ung thư không?

Thảo luận trong 'Chợ Ẩm Thực - Du lịch' bắt đầu bởi Thực phẩm Ông Già IKA, 14/6/17.

Lượt xem: 37

  1. Thực phẩm Ông Già IKA

    Thực phẩm Ông Già IKA New Member

    Tham gia ngày:
    27/4/17
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu cho sự tồn tại của con người.Thực phẩm là tác nhân chính dẫn đến ngộ độc thực phẩm và các căn bệnh đặc biệt nguy hiểm từ tiêu chảy cấp đến Ung thư. Việt Nam cũng là một trong những nước có số lượng người mắc bệnh Ung thư nhiều nhất thế giới và nguyên nhân chính là thực phẩm ăn hàng ngày của con người.

    Với thực trạng nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng cao của con người thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm càng trở nên báo động hơn bao giờ hết.

    Nhắc đến thị hun khói nhiều người lo ngại rằng ăn thịt hun khói sẽ bị ung thư? Thực tế thì khi hun khói một số chất thuộc loại phenol và aldehyt có hại nhưng do lượng tồn đọng trên sản phẩm ít và các chất trên phản ứng sinh hosá hoặc hoá học làm giảm nhẹ hoặc tiêu mất độc tính, như formandehyt khi kết hợp với protit sinh ra hợp chất có gốc metylen không độc, phenol khi vào cơ thể bị oxy hoá, tự giải độc...Vì vậy, chưa thể khẳng định rằng ăn thịt hun khói làm tăng nguy cơ bị ung thư.

    Các loại xúc xích và thịt hun khói trôi nổi trên thị trường được sản xuất bằng các loại thịt không đảm bảo chất lượng, quy trình sản xuất từ những cơ sở tư nhân không được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng chất phụ gia quá mức độ cho phép,... cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến ngộ độc thực phẩm và ung thư quái ác. Vì vậy khi lựa chọn xúc xích và thịt hun khói, các bà nội trợ cần lựa chọ các sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn thời hạn sử dụng, có đầy đủ các chỉ tiêu dinh dưỡng và an toàn thực phẩm dược ghi trên nhãn hàng,...

    Thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng phải kế đến Ông già IKA - 1 công ty có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối xúc xích, thịt hun khói theo công nghệ Tiệp Khắc. Với 10 năm kinh nghiệm, Công ty CP Ông Già IKA đã và đang liên tục cải tiến chất lượng, phát triển các sản phẩm dựa trên nghiên cứu khoa học, phối kết hợp các nguyên liệu với một bí quyết tẩm ướp, hun khói gia truyền của dòng họ IKA (Tiệp Khắc cũ) - một dòng họ có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm hun khói.

    Các sản phẩm mang thương hiệu Ông già IKA được:

    - Chọn lọc nguyên liệu kỹ càng từ nguồn gốc, quy trình sản xuất đến chất lượng thịt tự nhiên và rất tươi ngon.

    - Quy trình chế biến nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

    - Tẩm ướp các gia vị nhập từ Tiệp Khắc, theo bí quyết gia truyền của dòng họ IKA nổi tiếng Tiệp Khắc

    - Thời gian tẩm ướp dài ngày, lên men tự nhiên để đảm bảo giữ được hương thơm và vị ngọt tự nhiên của thịt.

    - Kỹ thuật hun khói bằng Gỗ Sồi đạt tiêu chuẩn cao với Gỗ Sồi nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp Khắc (gỗ sồi là các thanh nhỏ và phải không có mắt)

    - Kiểm soát chặt chẽ khâu phân phối đến các điểm bán.

    Các sản phẩm thương hiệu Ông Già IKA đã được công nhận về chất lượng và an toàn thực phẩm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam ISO 22000:2007/ISO 22000:2005, ISO 9001:2008/ ISO 9001:2008, hàng việt nam chất lượng cao và được người tiêu dùng bình chọn hàng việt nam chất lượng cao,...

    Sử dụng các loại thực phẩm không an toàn, người tiêu dùng đã phải trả giá quá đắt bằng chính sức khoẻ, thậm chí cả tính mạng của mình do bị ngộ độc thực phẩm và mầm mống gây ra căn bệnh ung thư quái ác đang ngày một tích tụ và chờ bộc phát. Chính vì vậy chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông thái khi chọn mua thực phẩm cho gia đình

    Lựa chọn các sản phẩm thịt hun khói có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ không những đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mà các bà mẹ còn yên tâm khi cho con ăn xúc xích và thịt hun khói vì xúc xích và thịt hun khói chứa rất nhiều chất dinh dưỡng mà không hề gây béo. Chính vì vậy xúc xích và thịt hun khói còn là giải pháp tốt cho các bé biếng ăn, chậm tăng cân, và là đồ ăn “chữa cháy” rất tiện lợi khi nhà có khách.

    Các sản phẩm thương hiệu Ông Già IKA được tuyển chọn kỹ lưỡng và hun bằng gỗ sồi nên rất thơm mà không hề bị khét, thịt đỏ hồng và rất ngọt, mùi thơm tự nhiên của thịt kết hợp với mùi gỗ sồi tạo nên một hương vị rất độc đáo mà chỉ Ông Già IKA mới có. Khi ăn xúc xích klobasa chúng ta cảm nhận được vị ngon ngọt tự nhiên của thịt, từng miếng xúc xích còn nguyên miếng thịt nên có cảm giác rất giòn, dai, béo ngậy mà không hè bị ngán.

    Thông tin liên hệ:

     
  2. Thực phẩm Ông Già IKA

    Thực phẩm Ông Già IKA New Member

    Tham gia ngày:
    27/4/17
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Thực phẩm Ông Già IKA
    "Bí quyết gia truyền của dòng họ IKA"
     
  3. Thực phẩm Ông Già IKA

    Thực phẩm Ông Già IKA New Member

    Tham gia ngày:
    27/4/17
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Chân giò hun khói là một trong những sản phẩm truyền thống rất nổi tiếng của Thực phẩm Ông già IKA. Sản phẩm được được lựa chọn kỹ lưỡng từ những chiếc chân giò đã rút xương, còn nguyên bản rất tự nhiên, tươi ngon, được phân loại và sơ chế trong phòng lạnh để bề mặt thịt tươi, không đổi mầu sau đó đưa vào phòng chế biến, tẩm ướp kỹ trong nhiều ngày với một công thức độc đáo gia truyền theo bí quyết của dòng họ IKA của Tiệp Khắc.

    Gia vị tẩm ướp được lựa chọn rất kỹ càng đảm bảo tỷ lệ an toàn đối với người tiêu dùng và tạo nên hương vị đặc trưng riêng cho sản phẩm. Và rồi việc chọn “khói” để hun thịt cũng hết sức công phu. Chất lượng khói phải đạt tiêu chuẩn, mùi thơm êm dịu, không nồng, không khét mới “tôn” được gia vị tẩm ướp.

    Với nhiệt độ điều chỉnh phù hợp, thịt sẽ được chín dần và lúc này làn khói thơm sẽ có cơ hội quyện sâu vào từng thớ thịt đã mang đến cho bạn một món ăn không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Chân giò được cuộn chặt nên có thể dễ dàng cắt được những lát thật mỏng. Khi thưởng thức với tương ớt, mù tạt vàng hoặc sốt mayonnaise, chắc chắn các bạn sẽ không thể quên món chân giò hun khói Ông Già Ika bởi độ giòn của bì, độ đậm đà của thịt.

    Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, xứng đáng trở thành người bạn đồng hành trong bữa ăn của bạn
     

Chia sẻ trang này