TQ Áp Dụng Bẫy Extera Diệt Mối Cho Các Công Trình

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi litlegirl96, 1/5/13.

Lượt xem: 131

 1. litlegirl96

  litlegirl96 New Member

  Tham gia ngày:
  29/4/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  thai nguyen
  Áp dụng bẫy extera Diệt Mối Cho Các Công Trình
  [​IMG]

  Hợp chất Requiem được chứng minh là ngon hơn gỗ khiến mối lầm tưởng là thức ăn và tha về tổ hay vì tiếp tục khoét gỗ. Vì vậy hợp chất này được sử dụng hiệu quả cho các công trình lớn hiện nay.
  Hệ thống kiểm soát và bẫy mối Exterra là công nghệ mới của Mỹ cho phép tiêu diệt mối ngay từ bên ngoài công trình. Bằng cách tạo 1 hàng rào bảo vệ ngay từ lòng đất , thu hút mối từ hạt Focus, mối bị dẫn dụ vào các trạm nhử xung quanh công trình. Lúc này hợp chất Requiem được chứng minh là ngon hơn gỗ và mối sẽ ngừng tấn công các vật liệu gỗ khác trong công trình vì chúng tưởng hợp chất Requiem là thức ăn ngon và đem về tổ cho mối chúa.

  Dần theo thời gian và các tổ mối bị tiêu diệt. Khác biệt với các phương pháp truyền thống, đa phần là sử dụng hóa chất để phun tẩm nền trước khi công trình xây dựng hoặc đào rãnh bơm hóa chất xuống nền đối với công trình đã hoàn thiện, thậm chí xử dụng thuốc bột độc hại rắc vào các khu vực mối đang tấn công để tiêu diệt và xua đuổi mối. Hệ thống Exterra giúp cho chủ đầu tư linh hoạt trong công tác phòng chống và xử lý đồng thời tránh được những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình phun quá nhiều hóa chất diệt mối.
  Ngoài ra với hệ thống Exterra với những trạm đường kính lên đến 30 cm , đây được coi như trạm có đường kính lớn nhất đem lại hiệu quả cao trong dụ mối đến với trạm. Hiệu quả này đã được kiểm chứng độc lập với các nước Australia, Mỹ, Thái Lan, Singapore…Bên cạnh những đặc điểm trên, hệ thống Exterra được thiết kế độc đáo, tiện dụng và việc lắp đặt theo dõi vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, chính xác không ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt. Vì những đặc tính trên nên nhiều nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã áp dụng nhằm bảo vệ công trình.
  Theo ông Quách Văn Trưởng, đại diện Fusion Maia Resort ( Đà Nẵng) cho biết : với kiến trúc đa phần làm từ gỗ như hiện nay, ngay từ giai đoạn thi công chúng tôi đã phòng chống mối nhưng với địa hình và khí hậu đặc thù của miền Trung, cộng thêm phần thổ nhưỡng có nguồn gốc là các rừng phi lao phá đi trước xây dựng. Chỉ một thời gian sau khi xử lý mối thì mối đã tấn công trở lại, nghiêm trọng hơn vào mùa mưa, mùa giao phối của mối, mối cánh theo đàn bay vào các khu Resort khiến công tác phòng và diệt mối khó kiểm soát.
  Sau khi nghiên cứu, Resort trên đã áp dụng công nghệ mới là dùng hệ thống kiểm soát và bẫy mối Exterra để bảo vệ công trình và đạt hiệu quả như mong đợi. Ngoài ra nhiều công trình văn hóa khác như chùa Thiên Ân, Dinh Độc lập..các khu Resort và biệt thự cao cấp khác cũng đều sử dụng hệ thống bẫy mối tiên tiến này.
  Theo các chuyên gia vể việc diệt mối và tu sửa các vật dụng do mối tấn công thì phòng mối bằng hệ thống Exterra là 1 sự đầu tư hợp lý và hiệu quả hơn so với 1 số phương pháp khác.

  Liên hệ: Công Ty Diệt MốiDịch Vụ Diệt Mối Hà Duy Anh
  DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
  DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com
   

Chia sẻ trang này