TQ Bán sách Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước năm 2017

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi vietbook, 22/6/17.

Lượt xem: 19

 1. vietbook

  vietbook Member

  Tham gia ngày:
  16/9/12
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  tp hcm
  1. Trang chủ
  2. Sách Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp
  Sách Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp
  [​IMG]

  SÁCH KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP
  Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước và những quy định mới về quản lý tài chính ngân sách trong các đơn vị hành chính sự nghiệp
  Regular priceGiá: 270,000đ
  Giá cũ: 350,000đ
  Số lượng
  GIỚI THIỆU SÁCH
  Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước và những quy định mới về quản lý tài chính ngân sách trong các đơn vị hành chính sự nghiệp
  [​IMG]

  Ngày 21/12/2016, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 324/2016/TT-BTC Quy định Hệ thống mục lục ngân sách Nhà nước. Theo đó, Thông tư số 324/2016/TT-BTC hướng dẫn áp dụng như sau:
  - Từ năm ngân sách 2018 sẽ thực hiện theo quy định tại Thông tư số 324/2016/TT-BTC, việc chuyển đổi mã số hạch toán ngành, lĩnh vực đầu tư sang mã số nhiệm vụ chi mới thực hiện theo Bảng chuyển đổi 02/BCĐ.
  Ngày 15-11-2016, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 300/2016/TT-BTC Quy định sửa đổi, bổ sung Hệ thống mục lục ngân sách Nhà nước.. ,áp dụng cho năm ngân sách 2017 .
  Thông tư 33/2017/TT-BTC ngày 20/04/2017 của Bộ Tài chính về việc quy định chế độ quản lý tiền mặt, giấy tờ có giá, tài sản quý trong hệ thống Kho bạc Nhà nước.
  Thông tư số 30/2017/TT-BTC ngày 18/04/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc quy định tạm ứng ngân quỹ Nhà nước cho ngân sách Nhà nước. Nghị định số 45/2017/NĐ-CP ngày 21/04/2017 của Chính phủ : Quy định chi tiết lập kế hoạch tài chính 05 năm và kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 03 năm
  Nhằm cung cấp đến quý độc giả những quy định nêu trên, TRUNG TÂM SÁCH TÀI CHÍNH giới thiệu cuốn sách:
  HỆ THỐNG MỤC LỤC NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC VÀ QUY ĐỊNH MỚI VỀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH NGÂN SÁCH TRONG CÁC ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP.
  Nội dung cuốn sách bao gồm các phần chính như sau:
  Phần thứ nhất. Chế độ quản lý ngân quỹ, tiền mặt, kiểm soát thu, chi, tạm ứng ngân sách qua Kho bạc Nhà nước
  Phần thứ hai. Quy định mới về lập kế hoạch tài chính, phân bổ ngân sách Nhà nước
  Phần thứ ba. Danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước
  Phần thứ tư. Hệ thống mục lục ngân sách Nhà nước - áp dụng cho năm ngân sách 2017 (Đã được sửa đổi, bổ sung theo Thông tư số 300/TT-BTC ngày 15-11-2016)
  Phần thứ năm. Hệ thống mục lục ngân sách Nhà nước - áp dụng từ năm ngân sách 2018

  Sách có độ dày 416 trang, giá phát hành 350,000đ/1 cuốn
  Cẩm nang kiểm soát quản lý chi tiêu, định mức sử dụng ngân sách nhà nước phục vụ công tác phí, hội nghị, tiếp khách, chi nội bộ và các khoản phát sinh khác trong cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp
  [​IMG]

  Trong công tác quản lý và sử dụng ngân sách nhà nước, việc mua sắm tài sản nhà nước, sử dụng các khoản chi tiêu nội bộ, chi hội nghị, tiếp khách, công tác phí và các khoản phát sinh khác sao cho hợp lý, tiết kiệm, hiệu quả hiện đang là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp.
  Nhằm giúp các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp và những người quan tâm tìm hiểu về các tiêu chuẩn, định mức chi tiêu mua sắm, chi nội bộ, công tác phí, hội nghị, hội họp, chi tiêu nội; kiểm soát, quản lý các khoản tạm ứng, thu, chi ngân sách nhà nước qua kho bạc; kiểm soát và quản lý vốn đầu tư; đồng thời cập nhật những quy định mới nhất của Nhà nước về quản lý và sử dụng ngân sách;… Nhà Xuất bản Tài chính xin giới thiệu cuốn sách:
  Cẩm nang kiểm soát quản lý chi tiêu, định mức sử dụng ngân sách nhà nước phục vụ công tác phí, hội nghị, tiếp khách, chi nội bộ và các khoản phát sinh khác trong cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp
  Nội dung cuốn sách được cập nhật những văn bản mới và trình bày chi tiết theo các tình huống cụ thể ứng với từng khoản chi tiêu để người đọc có thể dễ dàng tra cứu. Cuốn sách gồm có các phần như sau:
  Phần thứ nhất. Kiểm soát, quản lý các khoản chi mua sắm tài sản nhà nước trong các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp
  Phần thứ hai. Kiểm soát, quản lý định mức sử dụng ngân sách nhà nước phục vụ các khoản công tác phí, chi hội nghị, tiếp khách và các khoản phát sinh khác
  Phần thứ ba. Kiểm soát, quản lý nội dung và mức chi cho một số nhiệm vụ công tác đặc trưng
  Phần thứ tư. Kiểm soát, quản lý các khoản chi tiêu nội bộ thực hiện chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm
  Phần thứ năm. Kiểm soát, quản lý định mức chi sử dụng trụ sở làm việc, trang thiết bị và phương tiện đi lại
  Phần thứ sáu. Kiểm soát, quản lý các khoản tạm ứng, thu, chi ngân sách qua kho bạc nhà nước
  Phần thứ bảy. Kiểm soát, quản lý vốn đầu tư thuộc nguồn vốn ngân sách nhà nước
  Phần thứ tám. Những quy định mới nhất về quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước

  Sách dày 432 trang, Bìa mềm, khổ 19x27 Giá bìa 350.000 đ/ cuốn
  Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!
   

Chia sẻ trang này