TQ Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng chất lượng

Bánh tráng là loại nguyên liệu luôn có vị thế đặc biệt trong ẩm thực Việt Nam với nguồn gốc lâu đời cùng vẻ ngoài bình dị, mộc mạc. Hầu như đi khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, ta đều có thể dễ dàng bắt gặp chiếc bánh tráng gạo mỏng ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt, vào các dịp Lễ, Tết,...bánh tráng chính là loại nguyên liệu không thể thiếu trong mâm cỗ của người Việt. Từ bánh tráng, ta có thể chế biến ra vô vàn món ngon hấp dẫn với nguyên liệu đa dạng, hương vị phong phú. Bánh tráng Mikiri được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bánh tráng gạo Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm từ loại bột gạo cao cấp đã qua sàng lọc, có độ dẻo thơm. Bên cạnh đó, còn được pha thêm ít bột năng và hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ mỏng dẻo hoàn hảo, không bị nếp gấp, không bị gãy vỡ khi cuốn và đặc biệt không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Ngoài ra, bánh tráng tráng còn được sản xuất với hai loại vuông tròn, có kích cỡ cùng số lá khác nhau tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.
Bánh tráng gạo Mikiri cho món ăn trọn vẹn.
Ngày nay, bánh tráng là món ăn rất được nhiều người ưa chuộng bởi sự biến tấu đầy mới lạ cùng hương vị thơm ngon đã tạo nên sức hút chinh phục mọi thực khách. Từ các món ăn truyền thống quen thuộc cho tới các món ăn chơi, ăn vặt gây sốt trong những năm trở lại đây. Có thể kể đến các món ăn như bánh tráng lụi, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng trộn, gỏi cuốn, bánh tráng cuốn thịt luộc, cá chiên giòn, bánh xèo, chả lụi,....Với chiếc bánh tráng mỏng cao cấp Mikiri, thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị tinh túy của món ăn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
 
Top