Cần lưu ý gì khi sử dụng bơm bánh răng thân gang

NguyenHongVan

New Member
Máy bơm bánh răng hai bộ răng có cấu tạo đơn giản và máy dễ sản xuất. Hiện nay máy còn được dùng để bơm sơ cấp các hệ thống thủy lực có áp suất cao.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm thùng phuy thân nhựa. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Bơm bánh răng thân gang bền, có giá bán cao và năng suất làm việc tốt Tuy nhiên bơm bánh răng thân gang cần sử dụng chuẩn xác Cách để cho năng suất làm việc max .
bên dưới đây là 1 vài điều cần để ý lúc sử dụng bơm bánh răng thân gang, mời quý khách hàng tham khảo .
Bơm bánh răng 2CY

Cần lưu ý gì khi dùng bơm bánh răng thân gang
Máy bơm bánh răng có loại thân gang, thân thép, thân inox. loại máy bơm bánh răng thân gang là mẫu máy bơm bánh răng có giá cả max và có tuổi thọ tuyệt đối nếu như được dùng chính xác với chất bơm.
Máy bơm bánh răng thân gang phù hợp dùng với vài mẫu chất bơm rộng khắp như xăng, dầu, một vài chất phụ gia, nhựa đường, nhựa nóng, không phù hợp sử dụng bơm 1 vài loại hóa chất, đặc biệt một vài loại chất ăn mòn mài mòn hay 1 số axit đặc nóng.
Máy bơm thân gang thường có kích thước lớn, cân nặng lớn Bởi vậy được lắp đặt cố định khi có mong muốn dùng .
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về cấu tạo bơm bánh răng ăn khớp ngoài, mời bạn theo click vào bài viết.
thông số kỹ thuật
DF loạt nước nông nghiệp bơm
1.capacity: Q = 3,75 ~ 840m3 / h
2.head: H = 19 ~ 680m
3.motor điện: 3 ~ 1400kW
DF loạt máy bơm nước nông nghiệp
ứng dụng:
DF loạt máy bơm nước nông nghiệp cho nông nghiệp có thể cung cấp vài chất lỏng ăn mòn mà ko có hạt rắn, trong đó mức nhiệt độ là hình thức -20 ° C ~ 105 ° C, độ nhớt của dầu và hàng hóa dầu là ít hơn 120 mm stoke. Bên cạnh đó , đơn vị có thể theo mong muốn của người dùng để kết cấu và đặc tính của loạt bài này của máy bơm có nhiều hơn xuất khẩu
những tính năng thiết kế:
Vỏ diệt của trên một nửa giấy phép rà soát, bảo hành hoặc mẫu bỏ một số phần quay mà không làm phiền hoặc đường ống bơm-to-động cơ thẳng hàng.
Cánh bơm thủy lực cân bằng, phản đối cho sự cân bằng xuyên tâm. Phản đối cắt nước sản xuất sự cân bằng xuyên tâm. Tải mang đc hạ thấp và tuổi thọ của bơm đc cải thiện.
Đeo nhẫn tiện lợi thay thế cho, bảo vệ chống mài mòn vỏ. Chạy khoảng tầm hở được gia hạn và tổng chi phí của hoạt động được giảm.
tối đa chức năng hoán đổi Giảm yêu cầu hàng tồn kho.
Duplex Thrust Mang cung ứng chức năng đẩy cao.
nguyên liệu xây dựng có sẵn trong toàn bộ vài bằng sắt hoặc bằng đồng được trang bị. hầu hết 1 số kích cỡ có sẵn trong thép và thép không gỉ.
Động cơ điện:
TEFC động cơ, tiêu chí IEC, IP55 / IP54 / IP23, Class F / B.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng ailipu
vài dòng máy bơm thân inox và máy bơm thân thép không rỉ có những ứng dụng khác với máy bơm bánh răng thân gang, cần giúp đỡ cung cấp thông số hay tham mưu về những dòng máy bơm bánh răng này hân hạnh liên lạc Hotline: 0989.775.196.
 

QC

QC

QC

Top