BÁN Cài đặt Google Play Store phiên bản mới nhất

Thảo luận trong 'Chợ Games Và Những Thứ Liên Quan Về Game' bắt đầu bởi thebest2013aa, 23/4/13.

Lượt xem: 171

 1. thebest2013aa

  thebest2013aa New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Cách đây không lâu, Google đã công bố bản cập nhật dành cho ứng dụng Google Play Store, mang lại một số cải tiến trong giao diện người dùng cũng như những tính năng mới cho các ứng dụng phổ biến nhất của hệ điều hành Android. Google cho biết bản cập nhật này đã bắt đầu được phát hành. Trong bài viết này, Android.vn mời các bạn điểm lại những thay đổi chính trong Play Store 4.0.25 - “chợ ứng dụng” mới nhất của Google cùng với link download ngay bên dưới.

  [​IMG]

  Cập nhật lần này chủ yếu tập trung vào những cải tiến về giao diện người dùng (UI), tăng cường màu sắc nền cùng với thiết kế hướng tới nội dung nhiều hơn.
  Các danh mục được đề xuất sẽ xuất hiện cùng một hình ảnh lớn tại các trang đề mục giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm được nội dung ưa thích. Các mục chủ đề cũng được nhóm lại như tạp chí, sách, ứng dụng, trò chơi. Ngoài ra, màu sắc của mục Apps cũng được thay đổi thành màu vàng xanh , giúp người dùng liên tưởng tới Android 5.0 Key Lime Pie sắp xuất hiện.

  [​IMG] [​IMG]

  Một thay đổi đáng chú ý nữa là tất cả các ứng dụng được liệt kê ở các mục và các ô của Play Store trước kia sẽ được trình bày dưới dạng các thẻ tương tự như trong Google Now và tập trung nhiều hơn vào đồ họa với lượng thông tin vừa phải trong mỗi thẻ. Ngoài ra, trên mỗi thẻ ứng dụng, còn có thêm một nút cho phép người dùng cài đặt ứng dụng hoặc thêm vào danh sách mong muốn mà không cần mở hẳn trang riêng của ứng dụng đó như trước kia.


  [​IMG]

  Thiết kế mới của Play Store thậm chí còn trở nên tối ưu hơn trên các tablet, cho phép cung cấp nhiều nội dung hơn tới người dùng với các ứng dụng được trình bày rõ ràng và trải rộng theo màn hình của thiết bị.

  [​IMG]

  Một thay đổi lớn nữa là in-app purchases (mua ứng dụng bằng tiền mặt) có thể được thực hiện trực tiếp ngay trong ứng dụng. Trước kia, để mua bất kỳ ứng ụng nào, người dùng đều phải vào Play Store và mở ứng dụng tạm thời dưới màn hình nền. Giờ đây, người dùng sẽ thấy xuất hiện một hộp thoại ngay phía trên ứng dụng. Việc này sẽ giúp loại bỏ những phiền phức không đáng có và người dùng cũng không phải re-render (hoàn lại) sau khi mua.


  [​IMG]

  Nếu bạn chưa có bản cập nhật mới nhất của Google Play Store, có một cách đơn giản là download file APK từ link đính kèm dưới đây, sau đó copy vào thiết bị của bạn và sideload. Đây là ứng dụng chính thức được cung cấp bởi Google, giúp bạn cập nhật Play Store phiên bản mới nhất một cách dễ dàng mà không cần root hoặc thay thế bất kỳ file hệ thống nào.  Download Google Play Store 4.0.25


  Ngọc Chiến
  Tổng hợp
   

Chia sẻ trang này