Cải thiện vóc dáng tăng cân cho người gầy cùng Sâm Bổ Kiện

Thảo Mai

New Member
Cách tăng cân hiệu quả luôn là câu hỏi đau đầu của những người gầy khó hấp thụ. Dù ra sức ăn nhiều, bổ sung nhiều dinh dưỡng song cơ thể vẫn không chuyển biến gì khiến bạn lo lắng. Vậy phải làm sao để cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Thaomocnam để có lời giải đáp chính xác nhất nhé!

[IMG]

Cách tăng cân nào hiệu quả nhất cho người có cơ địa khó hấp thụ?
Để cải thiện cân nặng của mình cũng như giải quyết các vấn đề cho người gầy khó hấp thụ. Sau đây là những cách để

1. Ăn nhiều bữa trong ngày

Ngoài 3 bữa chính, người gầy nên ăn thêm 2 hoặc 3 bữa ăn phụ sẽ giúp cơ thể nhận được nguồn dinh dưỡng hợp lí,đẩy nhanh quá trình tăng cân của mình. Những thực phẩm nên hấp thụ trong bữa ăn phụ: sữa, bánh ngọt, trái cây, sinh tố, các loại hạt,…

2. Nạp thêm nhiều calo cho cơ thể
Nguyên tắc quan trọng trong giảm cân dành cho người béo phì là lượng calo nạp vào phải nhỏ hơn lượng calo đốt cháy. Vậy thì ngược lại, đối với người gầy, cách tăng cân nhanh chóng chính là lượng calo nạp vào phải nhiều hơn lượng calo mà cơ thể đốt cháy.

3. Cung cấp các thực phẩm giàu năng lượng
Không cần ăn nhiều mà sử dụng nhiều thực phẩm giàu năng lượng trong bữa ăn hàng ngày cũng là cách tăng cân tự nhiên, hiệu quả mà các bạn có thể áp dụng. Một số thực phẩm giàu năng lượng cho một chế độ tăng cân bao gồm:

– Các loại ngũ cốc nguyên hạt: gạo lứt, yến mạch,…

– Chất béo và dầu: dầu oliu, dầu bơ,…

– Sữa giàu chất béo: sữa chua, phô mai, kem,..

– Các loại củ: khoai lang, khoai tây, khoai mỡ,…

– Các loại thịt: lợn, gà, bò, cừu,… (nên ưu tiên chọn miếng thịt có mỡ)

Sâm Bổ Kiện tại Thaomocnam
[IMG]

upload_2021-1-14_17-6-9.gif

Hiện nay trên thị trường có một sản phẩm hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa, giúp tăng cân tự nhiên, hiệu quả cho hàng ngàn người gầy đó là sản phẩm Sâm Bổ Kiện tại Thaomocnam – Sản phẩm Đông Y gia truyền được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, kích thích thèm ăn, ăn ngon miệng, hấp thu tốt thức ăn, ngủ ngon giấc nên tăng cân tự nhiên và không tác dụng phụ, đặc biệt an toàn cho mọi lứa tuổi.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top