TQ Camera IP TP-LINK truy cập mọi lúc, mọi nơi

tocngan762

New Member
Camera IP TP-LINK là thiết bị giám sát qua Wi-Fi hỗ trợ công nghệ đám mây cho phép quan sát trực tiếp và từ xa. Thiết bị cho phép bạn luôn được kết nối với gia đình và công việc, dù bạn ở nơi đâu.
Giám sát bé yêu, tốt và an toàn
Giám sát cấp cao, vì bạn quan tâm
Giám sát thú cưng, canh chừng chúng nghịch ngợm
Bảo vệ ngôi nhà, giúp bạn yên tâm
Bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ những gì bạn quan tâm
Truy cập mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng TpCamera
Với ứng dụng tpCamera được cài đặt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn có thể truy cập camera của mình từ bất cứ nơi đâu có kết nối Internet, dù bạn đang trong kỳ nghỉ hoặc đang trên đường di chuyển, bạn luôn có thể giám sát thời gian thực gia đình hoặc công việc của mình.
Đi làm
Đi công tác
Đi du lịch
Cảnh báo xâm nhập
Nhận thông báo tức thời qua email và ngay lập tức biết chuyện gì đang diễn ra. Bạn có thể chụp hình và ghi lại hành động của kẻ xâm nhập, giúp cảnh sát dễ dàng bắt đươc kẻ xấu.
Dễ cài đặt và triển khai linh hoạt
Bạn chỉ cần đơn giản làm theo chương trình hướng dẫn cài đặt trên laptop, hoặc tải về ứng dụng tpCamera độc quyền của TP-LINK cho iPhone, iPad hoặc thiết bị Android của bạn, sau đó bạn có thể tận hưởng trải nghiệm kết nối ở bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào.
Triển khai linh hoạt
Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng kết nối không dây, bạn chỉ đơn giản chọn vị trí bạn muốn giám sát và lắp đặt camera, bất cứ nơi đâu, như trên bàn, trên tủ hoặc trên trần.
Kết nối không dây nhanh và ổn định lên đến 300Mbps
Nhờ kết nối Wi-Fi ổn định với đường truyền lên tới 300Mbps, bạn có thể xem video trực tuyến thoải mái. Bạn cũng có thể mở rộng mạng Wi-Fi nhờ chức năng Wi-Fi Extender.
Trích nguồn: vienthong92k.blogspot.com/2021/05/camera-ip-tp-link-truy-cap-moi-luc-moi.html
 
Top