TQ Cảnh báo Sửa chữa laptop tld Dạy nghề sửa laptop lừa đảo và chuyên cháo đồ của khách

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi hienmauhn, 25/4/13.

Lượt xem: 181

 1. hienmauhn

  hienmauhn Banned

  Tham gia ngày:
  24/4/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  1

  Lũ lừa đảo lũ ăn cắp Chủ thì ăn cướp thợ thì ăn cắp,
  Các bác ạ em viết bài này lên cho mọi người biết mà tránh kẻo lại bị lừa giống em, nhà em thì ở quê lên ngheo lắm, bố mẹ em dành dụm ăn đói mặc rách cả chục năm trời mới đủ tiền cho em đi học
  nghề cũng mong có cái nghề để kiếm sông. Em có lên mạng và tìm hiểu thì có vào trang web của bọn Bệnh viện laptop hà nội TLD thấy nó quảng cáo rất
  hay và nhìn có vẻ chuyên nghiệp lên cũng gọi điện cho thằng chủ tên lương nghe nó nói rất hay nó khoe dạy tốt và chuyên nghiệp nắm thế là em đặt hết lòng tin vào đấy và có đến học nghề tại đây.
  Thằng chủ tên Lương nói thì rất hay thế là em nộp 10 triệu tiền học phí và học trong sáu tháng, trong quá trình học thực sự em rất chăm chỉ ngày thì làm ở đó tối về lại lên mạng tìm hiểu và mua sách về đọc để mong có được cái nghề. Thế nhưng sau vài tháng học mà em không biết được chút gì bởi vì bảo đến đấy học nhưng thực chất thì nó chẳng dạy cái gì cả mà chỉ là thằng phụ việc cho chúng nó sai vặt. Trong quá trình học ở đấy thì có phát hiện bọn này chuyên lừa đảo tuyển học nghề để thu tiền học phí và lấy người sai vặt, còn khách mang máy đến sửa thì bọn nó chặt chém vô tội vạ. Nhiều con máy chỉ hỏng rất nhẹ nhưng nó cũng báo bệnh rất nặng để thu tiền của khách, thậm chí còn báo không sửa được phải thay main hoặc gạ khách bán máy cho nó với giá rất rẻ. Dồi đồ đạc linh kiện thì cháo đổi rất nhiều. Máy hỏng cao áp thì nó báo thay màn hình, chúng nó lấy đồ của khách vô tội vạ ai mà nói gì là chúng nó sinh sự ngay đã có mấy người bị luộc đồ nhiều qua lên cũng nói nhau với bọn nó và bị bọn nó đánh cho thâm mày tím mặt, em chứng kiến vậy cũng cảm thấy uất thay cho khách các bác ạ. Cái thằng chủ tên Lương ý nhìn cái mặt đểu vô cùng, thấy mấy bác thợ ở đấy kể thằng này vì tiền sẵn sang làm tất cả bố mẹ nó cũng bị nó đánh rùi bạn bè nó cũng chẳng tha ai các bác ạ.

  Em viết bài này vì uất quá bị lừa mấy mấy chục triệu tiền học phí và tiền ăn ở để theo học và cũng bất bình cho những người mang máy đến sửa.
  Các bác đọc bài này để biết mà tránh, bác nào rảnh thì chia sẻ cho mọi người biết cho bọn chó ý hết đường lừa đảo.
  Xin mod Đừng xoá bài này để mọi người biết mà tránh bọn chó ý
   

Chia sẻ trang này