Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Cao đẳng Y Dược năm 2017 xét tuyển như thế nào

Thảo luận trong 'Spam và SEO' bắt đầu bởi tinyvodoi, 16/6/17.

 1. tinyvodoi

  tinyvodoi New Member

  Theo quy định tuyển sinh Y Dược của Bộ LĐTB&XH về quy chế tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  Xem thêm: Thầy giáo Cao đẳng Dược khuyến cáo các ngành học dễ thất nghiệp khi ra trường
  [​IMG]

  Cao đẳng Dược năm 2017 có thời gian học trong bao lâu?
  Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo hệ Cao đẳng đối với chuyên ngành Dược là 2,5 năm đối với tất cả các sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong thời gian học tại trường các sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp sinh viên được cọ xát nhiều hơn, nâng cao tay nghề ngay trong quá trình học.
  Bên cạnh đó cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, làm việc tại các Bệnh viện lớn sẽ giúp các sinh viên bổ sung kỹ năng chuyên môn cũng như giải đáp trực tiếp những thắc mắc của sinh viên ngay trong quá trình học, củng cố những kiến thức chuyên ngành để khi ra trường đều là những Dược sĩ có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao.
  Những công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng
  Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng hầu hết mọi người đều cho rằng học Dược sau này chỉ bán thuốc hoặc đứng quầy. Tuy nhiên bán thuốc chỉ là một trong những mảng công việc của ngành Dược, cơ hội nghề nghiệp mở ra sau khi bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược là vô cùng nhiều và mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.
  Xem thêm: Dược sĩ là gì? Mức lương của Dược sĩ Cao đẳng là bao nhiêu?
  Công việc Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là công việc kiểm nghiệm thuốc. Bên cạnh công việc đứng quầy thì kiểm nghiệm thuốc được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn sau khi ra trường. Kiểm nghiệm thuốc chính là khâu quan trọng trong quá trình sản xuất Dược phẩm, nó đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận vì nó liên quan trực tiếp đến việc đánh giá chất lượng của sản phẩm Dược phẩm, thuốc trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng.
  [​IMG]

  Trình Dược viên cũng là một công việc bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng. Đây là công việc dành cho những bạn yêu thích kinh doanh, ngoài những kiến thức chuyên môn thì để làm tốt công việc này đòi hỏi bạn cần phải có những kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục người khác nhằm mang lại cho bạn mức thu nhập ổn định hàng tháng.
  Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn cũng có thể làm chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc. Đây là lĩnh vực sẽ nghiêng nhiều hơn về Pháp luật tuy nhiên nếu bạn không nắm được những kiến thức chuyên môn thì cũng khó có thể làm được chuyên ngành này. Chính vì vậy nếu muốn theo làm chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc bạn cần phải nắm vững kiến thức về Dược học, các dạng bào chế, tính chất vật lý nhằm đưa ra những phương pháp quản lý một cách tối ưu nhất.
  Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành Dược sĩ làm việc tại Bệnh viện chịu trách nhiệm cung ứng và đảm bảo chất lượng thuốc, tham vấn bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn dùng thuốc cho bệnh nhân.
  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017
  Thí sinh Hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 01 Phong bì có dán tem, ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên lạc của người nhận để Nhà trường liên hệ với thí sinh khi cần.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường nơi thí sinh đang cư trú.
  • 04 Ảnh thẻ 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • 01 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  [​IMG]
  Xem thêm: Những công việc lương cao dành cho Dược sĩ Cao đẳng

  Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.
   

Chia sẻ trang này