TQ Chính sách quảng cáo Marketing 2013 của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Web, Host, Domain, soft' bắt đầu bởi homevn, 21/4/13.

Lượt xem: 173

 1. homevn

  homevn New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/12
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  TPHCM
  Hiện nay tình hình kinh tế có nhiều biến chuyển, chưa thực sự ổn định thì các doanh nghiệp luôn phải thu thập tin tuc và buộc phải tính tới những phương án marketing ít tốn chi phí và hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất. Sau đây là các xu hướng marketing hiện đại doanh nghiệp nhỏ cần tập trung và khai thác để có thể phát triển doanh nghiệp và xây dựng được thương hiệu, tạo lợi thế cạnh tranh.

  Nếu Website chất lượng kém, không thân thiện thì sẽ không đạt hiệu quả khi marketing online

  Hiện nay web tĩnh hay những website free để làm công cụ quảng bá doanh nghiệp không còn thông dụng nữa. Giờ đây các doanh nghiệp cần đầu tư thiet ke web chuyên nghiệp có giao diện thân thiện với công cụ tìm kiếm, có bảo mật tốt. Website sẽ là nơi để tập trung phát triển inbound marketing giúp cho khách hàng tiềm năng hiểu bạn là ai? những gì bạn có thể làm cho họ, và khách hàng có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng nhất.


  Website cũng phải được chăm chút về nội dung, nội dung cần phải hay, lôi cuốn khách hàng khi đọc. Tạo nội dung chất lượng để thu hút thị trường mục tiêu và khẳng định vị trí chuyên gia của doanh nghiệp bạn trong ngành. Đó cũng là cách để các cong ty seo tiến hành đưa ra quy trinh seo từ khóa được ổn định hơn. Cho dù bạn không muốn sản xuất nội dung bạn cũng phải tìm cách để tạo ra thông tin giúp khách hàng của bạn, làm cho nội dung dễ dàng tiếp thu và tiêu thụ.

  Với nội dung hữu ích, tươi mới sẽ:

  • Giúp cho khách hàng tiềm năng hiểu rõ sản phẩm dịch vụ của bạn
  • Thu hút được sự chú ý của khách hàng
  • Được sự tôn trọng của khách hàng
  • Lấy được lòng tin nơi khách hàng.
  • Khi ai đó muốn làm việc với công ty của bạn hãy đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu tối thiểu để họ hiểu về doanh nghiệp bạn và xây dựng đuợc mối quan hệ khách hàng bền vững.
  • Hổ trợ đắt lực cho dich vu seo từ khóa liên quan tới website của doanh nghiệp bạn được dễ dàng hơn.

  Cập nhật nội dung mới liên tục là điều cần thiết để online marketing được thành công

  Công cụ tìm kiếm Google luôn ưu ái sự tươi mới và nguyên gốc chính về nội dung vì thế lập một kế hoạch và lịch biên tập sẽ giúp bạn tạo ra một lộ trình cho việc phát triển nội dung trong một khoảng thời gian. Cho dù khoảng thời gian đó là lâu hay nhanh thì việc lập kế hoạch cập nhật nôi dung mới sẽ giúp bạn không lãng phí thời gian trong việc tìm kiếm và sản xuất nội dung mới.

  SEO là trách nhiệm của doanh nghiệp

  Việc Google thay đổi của các thuật toán tìm kiếm liên tục, thì phong cách seo cũ không còn linh hoạt và thực tế nhiều kĩ thuật seo cũ nếu tiếp tục làm sẽ giết chết khả năng hiển thị online của bạn. Vì thế bạn không thể phó mặc cho những dịch vụ seo lên top nhanh chóng hay seo giá rẻ nữa mà cần phải tập trung phát triển bền vững.

  Tốt nhất là doanh nghiệp nên tìm hiểu một chút về seo, những gì nên làm và không nên làm. Sau đó bạn mới quyết định nên thuê một công ty seo hay tự mình làm hoặc thuê 1 nhân viên chuyên về thiet ke web và seo web để chăm sóc và seo website của bạn.
  Tiến hành hỗ trợ website trên các thiết bị di động

  Hiện nay mọi nguời đang sử dụng internet trên các thiết bị di động nhiều hơn. Do đó tiến hành hỗ trợ truy cập website của bạn trên các thiết bị di động để được nhiều người biết đến hơn nữa . Nhiều doanh nghiệp nếu sử dụng các website miễn phí hay việc thiết kế web không đáp ứng được nhu cầu kĩ thuật, bảo mật kém, không thân thiện, khó tương tác sẽ không đáp ứng nổi 2 trình duyệt web trên máy tính và trình duyệt di động. Nếu có điều kiện hãy thuê một công ty thiết kế web uy tín để đảm bảo vấn đề này.

  Xu hướng quảng cáo thương hiệu bằng google adwords cũng được đề xuất nhưng không được nhiều doanh nghiệp tiến hành.

  Trên đây là xu hướng marketing mà bạn doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tập trung trong năm 2013

   

Chia sẻ trang này