BÁN chuyên cung cấp các loại đồng hồ , nhận in logo

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi quangvinh2090vn, 24/4/13.

Lượt xem: 101

 1. quangvinh2090vn

  quangvinh2090vn New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/13
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  tân phú
  Đồng hồ treo tường là một món quà kinh doanh tuyệt vời và thích hợp cho cả những đối tác quan trọng nhất. Đồng hồ có nhiều loại, chẳng hạn như có những loại nhỏ và đơn giản, có những loại to lớn hơn, hoặc có những loại vô cùng đắt tiền. Giá cả của chúng cũng khác nhau và dao động phụ thuộc vào phong cách, chất liệu, kích thước của đồng hồ...

  Đồng hồ quảng cáo có thể được sử dụng ở các hội nghị với số lượng lớn và vẫn có giá cả phải chăng trong các kích thước nhỏ hơn. Đồng hồ kim và đồng hồ kỹ thuật số đều là những quà tặng mang ý nghĩa hoan nghênh, và đều có diện tích lớn để in ấn logo và thông tin của công ty bạn. Đồng hồ cũng có nhiều màu sắc và phong cách thú vị để bạn dễ dàng lựa chọn loại phù hợp nhất với logo và thương hiệu của công ty bạn.

  Thế giới ngày nay là một đấu trường tốc độ và nhiều người phải chịu áp lực của thời gian. Vì thế, mà mọi người luôn luôn cần một chiếc đồng hồ treo tường đẹp ở hầu hết mỗi căn phòng họ ở hoặc làm việc. Nơi duy nhất bạn có thể không tìm thấy đồng hồ treo tường chỉ có thể là trong một casino nơi mà không ai muốn biết đến thời gian. Đồng hồ ở văn phòng, đồng hồ ở phòng khách hay đồng hồ ở nhà bếp thì luôn luôn được chào đón. Trong một văn phòng thì bàn làm việc có thể đầy ắp những tài liệu làm việc quan trọng và máy vi tính, nhưng bức tường của phòng làm việc luôn trống vì thế đồng hồ treo tường là sản phẩm rất thích hợp cho các văn phòng.

  Điều tốt nhất về đồng hồ treo tường là khả năng của chúng trong việc dễ dàng in ấn lên mặt đồng hồ, lên kim đồng hồ hoặc lên mặt kính của đồng hồ. Đồng hồ kỹ thuật số thì thường hiện đại hơn về phong cách và chúng cũng dễ dàng in ấn. Chỉ cần đồng hồ ở trên tường thì thông điệp của bạn, tên công ty, hình ảnh hoặc logo sẽ được nhìn thấy bởi tất cả mọi người bước vào phòng. Điều này mở rộng phạm vi hoạt động của đồng hồ quảng cáo, không chỉ giới hạn ở người nhận quà, đồng thời cho thấy được giá trị lớn của các sản phẩm quảng cáo. Đối với một sự kiện xảy ra đúng lúc, hãy cân nhắc thêm đồng hồ treo tường quảng cáo vào danh sách quà tặng của bạn.

  Nói tóm lại, đồng hồ treo tường là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng quảng cáo. Đồng hồ treo tường là thứ mà mọi người sử dụng và được đặt ở nhiều nơi như ở nhà, ở văn phòng... bất chấp loại hình kinh doanh và công việc của bạn là gì.  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
  Đặng Quang Vinh - Marketing Department
  0909476080 - quangvinh@saxagifts.com


  SAXA Gifts - Quà tặng doanh nghiệp cao cấp | SAXA Gifts - Công ty quà tặng doanh nghiệp cao cấp | SAXAGifts.com
  Level 2, 35 Le Loi St., Ben Nghe Ward, Dist.1, HCMC.
  Tel: (08) 38 120 440 Fax: (08) 38 120 441
   

Chia sẻ trang này