TQ Chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm ,bút , giấy , bìa các loại

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi tranvinh1990qn, 23/4/13.

Lượt xem: 331

 1. tranvinh1990qn

  tranvinh1990qn New Member

  Tham gia ngày:
  1/2/13
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Quảng Ngãi
  CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM PHƯƠNG TÂM SƠN

  Văn phòng phẩm của doanh nghiệp rất quan trọng trong kinh doanh vì đó là những thứ hiện hữu đối với khách hàng. Văn phòng phẩm có thể là bất kỳ thứ gì từ tiêu đề thư, phong bì, email và mẫu fax cho tới danh thiếp và hóa đơn. Khách hàng càng nhìn thấy và lưu giữ văn phòng phẩm của bạn thường xuyên thì khả năng ảnh hưởng tới cách nhìn nhận của họ về doanh nghiệp bạn càng lớn.
  Văn phòng phẩm là một cách hay để cải thiện hình ảnh của doanh nghiệp trong nhận thức của khách hàng. Văn phòng phẩm là một phần quan trọng trong xây dựng và củng cố hình ảnh doanh nghiệp vì chúng thể hiện nhiều thông tin về doanh nghiệp. Văn phòng phẩm được thiết kế tốt với chất lượng cao và hấp dẫn người xem sẽ làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Văn phòng phẩmđược thiết kế và in ấn kém sẽ làm cho bạn mất đi sự chú ý của khách hàng và thậm chí là hình ảnh doanh nghiệp và khách hàng.
  Cần phải bảo đảm sự thống nhất về hình ảnh của doanh nghiệp. Hãy chắc chắn là các loại văn phòng phẩmphải phù hợp với nhau và phản ánh tốt nhất những yếu tố của thương hiệu như tên thương hiêu, biểu trưng và các tài liệu marketing khác.
  Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ đáng tin cậy để được cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng và uy tín. Đến với Cty van phong phamPhương Tâm Sơn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín!

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH TM-DV Phương Tâm Sơn
  70A Đường số 3 Cư xá Đô Thành - P.04 - Q.03 - Tp.HCM
  Điện Thoại : (84-86) 29 08 941 - (84-86) 27 62 698 - FAX : (84-86) 29 08 942
  E-mail :
  vanphongphampts@yahoo.com.vn

  xem chi tiết: Van Phong Pham, Cty Van Phong Pham , văn phòng phẩm


   

Chia sẻ trang này