TQ Cộng đồng Diễn đàn Thực Phẩm Bồi Bổ gây sốt người sử dụng!

Thảo luận trong 'Web, Host, Domain, soft' bắt đầu bởi nguyentrunghoa, 27/4/13.

Lượt xem: 203

 1. nguyentrunghoa

  nguyentrunghoa New Member

  Tham gia ngày:
  29/10/12
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Hà nội
  Với cuộc sống hiện đại, bạn thường luôn cảm thấy thiếu thời gian! Việc mua sắm các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc gia đình nói chung và thực phẩm bồi bổ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình nói riêng thường làm bạn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm, dịch vụ và của nhà cung cấp nào tốt? Nên mua, sử dụng dịch vụ ở đâu có thể tin cậy được về chất lượng cũng như giá cả? Mời bạn tham gia Cộng đồng DienDanThucPhamBoiBo.com, những băn khoăn đó của bạn sẽ được cộng đồng các Thành viên của diễn đàn chia sẻ thông tin, thảo luận cùng bạn!

  Với đội ngũ các Chuyên gia, Bác sĩ hàng đầu Việt nam và các Thành viên có kinh nghiệm trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tham gia trên Diễn đàn Thực Phẩm Bồi Bổ sẽ luôn bên bạn để tư vấn cách lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng đối tượng như: thực phẩm bồi bổ trí tuệ, phát triển chiều cao cho bé yêu; thực phẩm bồi bổ người cao tuổi; thực phẩm bồi bổ người bệnh; thực phẩm bồi bổ cho bà bầu; thực phẩm, dịch vụ làm đẹp da, giữ dáng cho phái đẹp, thực phẩm giúp tăng cường "chuyện ấy"...

  Đồng thời, Diễn đàn Thực Phẩm Bồi Bổ còn là một sàn Thương mại điện tử trực tuyến uy tín nhất Việt nam tạo cho các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nơi để giới thiệu mình tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đồng thời cũng là nơi để mọi người có thể tìm mua những sản phẩm, dịch vụ mình cần một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  Diễn đàn cũng cung cấp cho bạn thực đơn chế biến món ăn hấp dẫn hàng ngày, thực đơn món ăn - bài thuốc... và những mẹo vặt cần thiết để bạn chế biến món ăn ngon hơn hay xử lý các tình huống cần thiết khi làm nội trợ.


  "Điều chúng tôi quan tâm là làm thế nào để giúp Bạn thích ứng với môi trường

  và tập trung khám phá tiềm năng của chính mình? Đó là một nửa

  giá trị các sản phẩm của chúng tôi, một nửa không thể thiếu!
  "


  [​IMG]

  Sứ mệnh của Ban quản trị diễn đàn Thực Phẩm Bồi Bổ:
  1. Xây dựng một cộng đồng trực tuyến chuyên về trao đổi, chia sẻ, thảo luận kiến thức chăm sóc sức khỏe, làm đẹp miễn phí hướng tới mục tiêu thân thiện và gần gũi với người sử dụng.
  2. Gây dựng quỹ Chăm sóc sức khỏe Từ thiện cho những người có điều kiện, hoàn cảnh đặc biệt thông qua các hoạt động của diễn đàn.
  3. Tạo một sàn Thương mại điện tử trực tuyến chuyên về các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín nhất để các nhà cung cấp giới thiệu tới khách hàng.
  4. Giúp cộng đồng Thành viên tham gia mạng trực tuyến xã hội tìm được các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với sự hài lòng nhất về chất lượng, giá cả cũng như phong cách phục vụ.
  5. Không ngừng duy trì, xây dựng cộng đồng thành viên diễn đàn Thực Phẩm Bồi Bổ và phát triển, mở rộng sàn Thương mại điện tử trực tuyến các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam.
  Thân ái!   
 2. nguyentrunghoa

  nguyentrunghoa New Member

  Tham gia ngày:
  29/10/12
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Hà nội
  Up lên mọi người tham khảo nào!
   

Chia sẻ trang này