MUA Công nghệ - MacBook Pro là chiếc máy tính...Windows ổn định nhất .

Thảo luận trong 'Chợ Máy Tính' bắt đầu bởi a.hoainam, 26/4/13.

Lượt xem: 184

 1. a.hoainam

  a.hoainam New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/13
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  1
  Công nghệ - MacBook Pro là chiếc máy tính...Windows ổn định nhất .
  SGOnline - Một công ty về dịch vụ máy tính mới đây đã đánh giá máy tính Apple là chiếc máy tính Windows có tính ổn định cao nhất.

  Mới đây, Soluto, một công ty dịch vụ máy tính đã thực hiện một bài phân tích về các mẫu máy tính bán chạy hiện nay và đưa ra kết quả đầy bất ngờ. Theo đó, hãng này kết luận rằng MacBook Pro 13 là chiếc máy tính Windows có độ ổn định cao nhất. Một trong những lý do cho nhận định này là vì MacBook Pro của Apple rất "sạch sẽ" sau khi cài HĐH của Microsoft.
  [​IMG]
  công nghệ />Theo Soluto, MacBook Pro đã vượt qua các laptop đến từ Dell, Acer, Lenovo về độ ổn định, là bởi laptop từ các OEM đối tác của Microsoft khi bán ra đều cài sẵn rất nhiều phần mềm "vô dụng" trên máy, khiến hệ thống bị ảnh hưởng và không đạt sự ổn định cần thiết. Đây có vẻ như là một sự so sánh khá khập khiễng, nhất là khi MacBook Pro chạy HĐH OS X của chính "Táo khuyết" chứ không phải Windows, người dùng chỉ có thể cài đặt HĐH của Microsoft lên máy Mac thông qua tiện ích Bootcam. Sẽ là công bằng hơn nếu họ thử nghiệm so sánh MacBook với các PC khác được cài một bản Windows "sạch" tương tự, không đi kèm các phần mềm của riêng hãng. Tuy nhiên, Soluto cho biết những gì mà họ mang ra kiểm nghiệm là lấy từ sản phẩm thực tế, và nó cũng cho thấy rằng mặc dù cố gắng mang lại những tiện ích tốt hơn cho người dùng, nhưng phần mềm mà các hãng PC cài sẵn lại đang cho kết quả ngược lại.

  "Chúng tôi chỉ đơn giản so sánh các PC trên thực tế thị trường và tin rằng cách so sánh này phản ánh thực tế tốt hơn" - hãng dịch vụ này cho biết.

  Như chúng ta thấy ở ảnh trên, các thực tế để Soluto đưa ra đánh giá là số chương trình bị crash, lỗi làm hệ thống ngừng hoạt động, số lần máy bị treo... trong 1 tuần. Thời gian khởi động trung bình cũng là một tiêu chí được dùng.

  Trong bảng xếp hạng, Aspire E1-571 của Acer được xếp ngay sau MacBook Pro, còn vị trí thứ 3 thuộc về XPS 13 của Dell. Phiên bản MacBook Pro 15 inch cũng được xếp hạng đứng thứ 6.
  [​IMG]


  See more at: http://sgonline.vn/Cong-nghe/MacBook-Pro-la-chiec-may-tinh---Windows-on-dinh-nhat/TE/13828/
  OR : sgonline - cong nghe
   

Chia sẻ trang này