BÁN Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong là nhà cung cấp phần mềm diệt Virus hàng đầu Nhật Bản Trend Micro

Thảo luận trong 'Web, Host, Domain, soft' bắt đầu bởi thai phong, 10/6/19.

Lượt xem: 1

 1. thai phong

  thai phong New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Doanh nghiệp Đỉnh Thái Phong là nhà cung cấp phần mềm diệt Virus bậc nhất Nhật Bản Trend Micro, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị IT cho các doanh nghiệp lớn| nhỏ từ Bắc đến Nam sở hữu hệ thống đại lý ở cả 3 miền của tổ quốc.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề tin học, Đỉnh Thái Phong luôn là điểm tới tin cậy của các doanh nghiệp. Hàng năm, chúng tôi liên tục làm việc với những chuyên gia bậc nhất| trong ngành để đem đến những giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới cho các đối tác khách hàng.

  Chúng tôi còn là một Agency phân phối những giải pháp về Digital Marketing, Content Marketing, thiết kế Website, PR, Creative Marketing, Video... với những khách hàng lớn thường xuyên như Vietmap, Xtrip và rất nhiều những đối tác vừa và nhỏ khác.

  Trong suốt lịch sử hoạt động, Đỉnh Thái phong không ngừng cập nhật những xu hướng mới trong lĩnh vực Marketing, tư vấn chiến lược cho hàng loạt những dự án Startup mới hay những vấn đề đang tồn đọng trong các công ty đang gặp khó khăn về kinh doanh.

  Với đội ngũ chuyên viên năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Performance Marketing, chúng tôi đã giải quyết rất nhiều bài toán khó cho các doanh nghiệp bằng nhiều giải pháp Digital mới nhất. Điều chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ dừng lại ở Digital mà còn là khả năng xử lý khó khăn mà khách hàng đang gặp phải từ kinh nghiệm ở những dự án chúng tôi đã giải quyết. Bạn đã sẵn sàng để tăng trưởng đột phá cùng chúng tôi chưa?
   

Chia sẻ trang này