TQ Cung cấp ếch giống ếch thịt khu vực miền bắc và miền nam

Thảo luận trong 'Chợ Thú Nuôi Cây Cảnh' bắt đầu bởi laptoppr0, 15/4/13.

Lượt xem: 211

 1. laptoppr0

  laptoppr0 New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/13
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  laptoppr0
  CUNG CẤP ẾCH GIỐNG - ẾCH THỊT KHU VỰC MIỀN BẮC VÀ MIỀN NAM
  Cơ sở sản xuất ếch giống Miền Bắc kính chào bà con.để phục vụ bà con đáp ứng nhu cầu giống ếch vụ mùa tới tốt hơn cơ sở đã mở thêm nhiều trang trại quy mô lớn chạy khắp cả nước.
  Cơ sở chính tai miền Bắc :ĐT 01683 130 145 – 0983557 684 gặp kĩ sư Hùng
  Trang trại 1: Huyện Gia Lâm Hà Nội
  Trang trại 2 :Thường Tín Hà Nội
  Trang trại 3 : Đông Hưng Thái Bình
  Cơ Sở chính tại miền nam : trang trại Huyện Hóc Môn –HCM
  Đây là những trang trại chính đã phục vụ bà con trong nhiều năm qua.là nơi cung cấp ếch giống ,ếch thịt ,ếch bố mẹ cho các bà con nông dân cũng như các cơ sở nông nghiệp và các hiệp hội khuyến nông khuyến ngư.cơ sở đã đem lại niềm tin về chất lượng con giống cũng như về giá cả.cơ sở đã được bộ nông nghiệp chọn là trạng thí điểm ứng dụng kĩ thuật lai tạo để tạo ra giống ếch thái lan lai hiện tại bây giờ.và đã được nhiều bà con cac đoàn thể tham quan để ứng dụng nuôi và sản xuất đại trà.
  Bà con đang suy nghĩ nuôi con gì ?
  Bà con đang mong muốn tạo công ăn việc làm cho con em trong lúc rảnh rỗi ?
  Và bà con suy ngĩ nuôi gì đạt hiệu quả kinh tế cao.
  Từ những suy nghĩ của bà con chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nuôi ếch.với sự nỗ lực hết mình.chúng tôi đã cho ra được con giống chất lượng cao đầy đủ phâm chất,không bệnh tật , khỏe mạnh phù hợp với điều kiện tùng vùng.với phương châm ” ĐẶT CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU”
  Để phục vụ tốt hơn trong những ngày sắp tới. với những bà con đã từng mua giống của cơ sở chúng tôi chúng tôi giam phí vận chuyển giống va tạng thuốc phòng bệnh.đối với bà con lần đầu nuôi ếch chúng tôi hướng dẫn đặc kĩ thuật nuôi va cách chăm sóc và xuống tận nơi hướng dẫn bà con cụ thê.
  Ngoài ra chúng tôi còn thu mua ếch thit sau khi bà con đươc ban.giá cả canh tranh.tạo điều kiện nguồn ra.vây bà con còn lo lắng gì nữa hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

  Hình thức mua ếch giống: từ dưới một vạn(10000) con trở xuống chúng tôi có thể gủi xe ôto hoặc bà con tới nhà mua.còn từ 1 vạn con trở lên chúng tôi vận chuyển tận nơi hoăc gửi xe (dưới 100km) giá ếch giống dao động từ 1000đ/contới 1300đ/con.(giá rẻ hơn bất cứ nơi nào,bà con chánh trường hợp mua của lái buôn không đảm bảo chất lượng và số lượng).thanh toán qua thẻ ATM hoặc trực tiếp
  BÀ CON YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG GIỐNG VÀ GIÁ CẢ SẺ RẺ HƠN BẤT KỲ NƠI ĐÂU.VÌ CHÚNG TÔI SẢN XUẤT ĐƯỢC. (BAO ĐẨU RA)
  SỰ PHÁT TRIỂN BÀ CON LÀ THỂ HIỆN SỰ UY TÍN VA SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI
  Địa chỉ liên lac:
  Văn phòng đại diện: Nhà Nơ 10 khu đô thị Linh Đàm Hà Nội – ĐT 01683 130 145 – 0983 557 684 (gặp anh Hùng) hoặc vào gmai : traiechmienbac@gmail.com .để được tư vấn trực tiếp hãy goi số 0983 557 684
  GIỐNG SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỂ HIÊN QUY MÔ VÀ SỤ PHÁT TRIỂN CỦA CƠ SỞ SẢN XUẤT ẾCH
  CƠ SỞ: GIA LÂM HÀ NÔI
  CƠ SỞ : ĐÔNG HƯNG THÁI BÌNH
  CƠ SỞ :THƯỜNG TÍN -HN
  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BÀ CON.CHÚC BÀ CON ĐƯỢC VỤ MÙA THẮNG LỢI !
   

Chia sẻ trang này