MUA Đào tạo nghề quản lý chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi agyatota, 15/11/12.

Lượt xem: 148

 1. agyatota

  agyatota New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/12
  Bài viết:
  701
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  1userfield[field2_set]=1
  Tại đâu có nhiều người làm chuyên môn rất hiệu quả, nhưng lại không thành công khi ngồi ở vị trí quản trị?
  Quản lý là 1 nghề vừa mang tính khoa học, lại vừa mang tính nghệ thuật. Là một nghề khoa học nên đòi hỏi nhà quản trị phải được đào tạo bài bản. Là một nghề nghệ thuật đòi hỏi nhà quản trị phải có năng khiếu, và phải luôn luôn tự rèn luyện bản thân mình. Những đòi hỏi đó thực sự là một thách thức đối với những người làm nghề, bởi việc kết hợp giữa tính chất khoa học và nghệ thuật là việc không dễ dàng. Thực tế ở doanh nghiệp Việt Nam, các nhà lãnh đạo vừa chưa thực sự được đào tạo một cách chuyên nghiệp, vừa chưa được phát hiện, khai thác những năng lực tiềm ẩn để là một nhà điều hành xuất sắc. Nhà điều hành xuất sắc phải hội tụ đủ tư chất, kinh nghiệm và kiến thức. Mỗi công cụ quản lý đó là yếu tố quan trọng và cũng là nền tảng thành công của một nhà quản lý.
  Đặc biệt, nó quyết định đến sự thành công hay thất bại của công ty và chân dung của một nhà quản lý giỏi. Nhà quản lý là người có tố chất sáng tạo, có tư duy hệ thống, quyết đoán và đặc biệt là một người có tầm nhìn và biết trao dồi những cái mới để hoàn thiện bản thân. Cạnh đó, nhà quản lý luôn đưa ra được những quyết sách đúng đắn, sáng suốt trong mọi tình huống. Đáp số cho những câu hỏi này nằm ở chương trình “Nghề quản lý chuyên nghiệp” của Tổ chức PTC.
  Chương trình được khai giảng liên tục 1 tháng/khóa. Để biết thêm thông tin chi tiếp vui lòng liên hệ
  Tên Nhà cung cấp : TỔ CHỨC ĐÀO TẠO PTC
  Tên người liên hệ : Mr Minh
  Địa chỉ : Số 2H/50 - Thái Thịnh II - Đống Đa - HN
  Điện thoại : 0904989996/0462757386
  Các doanh nghiệp và cá nhân có thể tìm hiểu thông tin đầy đủ về chương trình tại website [ nghề quản lý - nghe quan ly - nghe quan ly chuyen nghiep ]
   

Chia sẻ trang này