Điều dưỡng viên cần có sự bình tĩnh xử lí công việc

Thảo luận trong 'Spam và SEO' bắt đầu bởi phamphuc, 16/6/17.

Lượt xem: 16

 1. phamphuc

  phamphuc New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giữ bình tĩnh là một trong rất nhiều những kĩ năng tố chất cần có của điều dưỡng viên trước những trường hợp hay biểu hiện nặng của bệnh nhân, thực sự có rất nhiều người khó có thể bình tĩnh làm chủ được cảm xúc của mình. Điều dưỡng viên phải học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân cũng như không được để mình rơi vào tình trạng căng thẳng nhằm tọa môi trường ổn định và xử lí cho bệnh nhân tốt nhất trong mọi trường hợp. Ngoài ra điều dưỡng viên cũng cần chú trọng các tin tức y tế xảy ra để nhanh chóng xử lí khắc phục trường hợp tương tự đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

  Điều dưỡng viên cần giàu lòng trắc ẩn
  Không chỉ mang trách nhiệm nặng nề họ cần có lòng trắc ẩn đồng cảm với bệnh nhân giúp cho bệnh nhân cảm thấy được an ủi và thoải mái nhất. Có những bệnh nhân thường cảm thấy khó chịu hoặc chưa quen với môi trường bệnh viện thì một lời động viên an ủi từ điều dưỡng viên sẽ giúp họ ổn định tâm lý hơn.

  Sự quan tâm phải xuất phát tự trái tim mình coi bệnh nhân như người nhà sẽ giúp họ làm tốt công việc của mình hơn đồng thời cải thiện tâm lý cảm xúc bệnh nhân tốt hơn. Đồng thời điều dưỡng viên chia sẻ những tâm sự y dược với bệnh nhân trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho họ sẽ giúp hai bên thấu hiểu nhau hơn và có thể giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh hơn.

  Xem thêm: Hướng dẫn tính điểm tốt nghiệp THPT 2017 chính xác nhất

  [​IMG]

  Điều dưỡng viên cần biết cách xử lí công việc linh hoạt
  Các bạn sinh viên ngành Y các trường đại học, cao đẳng như Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được đào tạo kĩ năng xử lí công việc linh hoạt nhất bởi điều dưỡng viên thường xuyên phải làm việc liên tục trong thời gian dài kể cả những ngày nghỉ lễ cuối tuần. Thậm chí nga cả khi ngày nghỉ của mình điều dưỡng viên vẫn phải có trách nhiệm linh hoạt xử lí công việc khi trung tâm bệnh viện cần hỗ trợ khẩn cấp nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

  Điều dưỡng viên cần cẩn trọng chu đáo trong công việc
  Cẩn trọng chu đáo trong công việc là yêu cầu bắt buộc mọi điều dưỡng viên phải làm được trong mọi tình huống để đảm bao quy trình chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân chính xác nhất. Chị Minh từng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đã gắn bó với nghề hơn 5 năm chia sẻ: “Điều dưỡng viên chỉ cần lơ là bất cẩn một chút trong quá trình chăm sóc bệnh nhân sẽ gây ra những hậu quả khó lường có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân bởi sai một li đi một dặm, vậy nên làm nghề điều dưỡng viên cần thật cẩn trọng và chú đáo trong công việc”.
   

Chia sẻ trang này