Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thay đổi

Thảo luận trong 'Spam và SEO' bắt đầu bởi phamphuc, 14/6/17.

Lượt xem: 16

 1. phamphuc

  phamphuc New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo tin tức Giáo dục: Không chỉ có những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng mà những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trái ngành cũng có cơ hội học ngành Điều dưỡng như mình mong muốn. Bởi theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra cho phép sinh viên có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chéo ngành, tức là chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe là có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông.

  Xem thêm: Những đối tượng nào được xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược?

  [​IMG]

  Thông tin xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
  Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước.

  Điều kiện xét tuyển: Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có đủ sức khỏe để hoàn thành việc học, phẩm chất đạo đức tốt, lí lịch trong sạch.

  Thời gian đào tạo: Thời gian liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.

  Bằng được cấp: Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà quy định hiện hành đề ra.

  Xem thêm: Học Cao đẳng Điều dưỡng nên vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Đặc biệt, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể học vào các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

  Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay muốn theo đuổi đam mê ngànhY Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như: Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng…

  Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng liên thông có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: : Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

   

Chia sẻ trang này