Đốt cháy calo trong cơ thể bằng những cách nào?

Thảo luận trong 'Spam và SEO' bắt đầu bởi phamphuc, 13/6/17.

Lượt xem: 20

 1. phamphuc

  phamphuc New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đốt cháy calo trong quá trình hát
  Ca hát là một cách giải tỏa tinh thần cực tốt trong cuộc sống nhiều bộn bề như hiện nay. Tuy nhiên bạn không biết rằng, hành động đơn giản hát khi tắm hay bát cứ lúc nào bạn thích góp phần làm giảm cortisol, giải phóng các endorphin và giúp giảm stress. Lý giải về điều này, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết việc ca hát đòi hỏi hoạt động của hệ hô hấp và cơ bụng nên đây là lý do vì sao hoạt động này có thể đốt đến 136 calo một giờ.

  Xem thêm: Phát hiện đường máu tăng cao nhờ những dấu hiệu nào?

  Ăn cay
  Trong các nghiên cứu, các nhà khoa học Đại học Purdue phát hiện những người thêm một nửa thìa gia vị cay vào các món ăn ăn ít hơn 60 calo so với những người ăn không sự dụng đến gia vị cay. Đây cũng là lý do tại sao mà bạn thường thấy những người có dáng vóc mảnh mai thường ăn ớt dù có thể họ không biết về tác dụng tuyệt vời này, chia sẻ thông tin từ một sinh viên Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  [​IMG]

  Xem thêm: Nghề Điều dưỡng viên cần đề cao lý trí hay tình cảm?

  Đốt cháy calo bằng cách uống nước lạnh
  Nước không chỉ là món quà của tạo hóa giúp vạn vạt duy trì sự sống mà còn là lựa chọn tuyệt vời đối với sức khỏe. Việc uống nước lạnh góp phần làm tăng chuyển hóa cơ thể phải điều chỉnh để làm nóng chất lỏng trong người. Theo những thông tin mà ban tuyên truyền Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu thập được thì việc uống nước lạnh suốt cả ngày có thể giúp đốt cháy 70 calo. Ngoài ra, việc giữ cơ thể luôn đủ nước sẽ giúp các chức năng cơ thể hoạt động tốt hơn và góp phầm mang lại sức bền cho các bài tập đốt cháy nhiều calo.

  Ngoài những giải pháp trên, các nhà nghiên cứu còn phát hiện rất nhiều điều thú vị trong việc đốt cháy calo mà không cần áp dụng các bài tập thể dục. Chúng có thể bắt nguồn từ chính cuộc sống thường nhật mà đôi khi bạn không biết rằng chúng có tác dụng tuyệt vời như vậy. Tuy nhiên chỉ với việc áp dụng những biện pháp trên cũng có thể giúp bạn sở hữu một thân hình mảnh mai như mong muốn.

   

Chia sẻ trang này