BÁN Galaxy Empire – Đế chế vũ trụ

Thảo luận trong 'Chợ Games Và Những Thứ Liên Quan Về Game' bắt đầu bởi thebest2013aa, 27/4/13.

Lượt xem: 117

 1. thebest2013aa

  thebest2013aa New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Galaxy Empire – Bạn là yêu thích thể loại game chiến thuật, bạn đam mê mạo hiểm và thích cảm giác hồi hộp. Thì với tựa game Galaxy Empire của nhà phát hành GAMEVIL Inc. phát triển sẽ mang lại cho bạn điều đó.

  Game mô phỏng tương lai, con người khám phá vũ trụ và phát triển muốn mở rộng trái đất chiếm thuộc địa , tài nguyên nên đã nảy sinh ra những trận chiến nảy lửa trên không gian . Đến với Galaxy Empire bạn sẽ đắm chìm trong các thiên hà như bạn quản lý các căn cứ của bạn và các nguồn tài nguyên thiên nhiên trong khi tiến hành chiến tranh chống lại kẻ thù. Người chơi sẽ phải kiểm soát toàn bộ lãnh địa của bạn khi bạn nâng cấp các căn cứ và phân bổ mức độ sản xuất các chiến hạm, tàu chiến, vũ khí tối tân. Sau đó, mở rộng tầm nhìn của bạn khi bạn tạo liên minh với bạn bè và bảo vệ cổ phần trong không gian của bạn chống lại kẻ thù.

  Bạn cần thành lập và quản lý thuộc địa Sử dụng hành tinh của bạn với các tòa nhà và các mỏ để thu thập các nguồn tài nguyên thiên nhiên và phát triển công nghệ mới. Bạn cần đi khám phá với tàu được tạo ra trên hành tinh của bạn để thu hoạch các nguồn lực và chinh phục vùng đất mới.

  Đầu tiên người chơi sẽ phải Xây dựng Planet: Nâng cấp từ từ không gấp gáp. Trong lúc xây dựng có thể sẽ bị tấn công. Nếu bị tấn công bạn hãy trang bị sẵn MK2 Cannon để phòng thủ. Những người tấn công bạn không phải là kẻ khỏe mạnh, họ cũng là Newbie như bạn. Khi họ tấn công bạn, có thể do họ đang làm nhiệm vụ, hoặc cướp RES.

  Là một New Planet (ID mới), hệ thống sẽ tặng cho bạn một ít tài nguyên, tiền tệ và 1 Commander (30 ngày) giúp bạn xây dựng và kèm theo chuỗi 22 nhiệm vụ hướng dẫn bạn xây dựng từng Item trên Planet do bạn quản lý để quen đường đi nước bước trong GE.(Bạn có thể xem hướng dẫn trong file hướng dẫn)

  Game có cách chơi dạng chiến thuật và đòi hỏi sự hiển biết nhiều và các mục phần và nhiều tính năng. Galaxy Empire mang lại cho người chơi về cách xây dựng chiến thuật. tính kiên nhẫn
  nằm gai nếm mật chờ ngày mạnh lên để ATK hoặc phối hợp với đồng đội nhờ anh em trong Alliance tìm tất cả những Planet của đối thủ và ATK đồng loạt.


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Tải game về máy: android.vn
  Pass giải nén :/]http://android.vn
  Tổng hợp các game chiến thuật
  Tags: Game chơi bài, Game chơi cờ, Game đố vui
   

Chia sẻ trang này