BÁN HISTORY Great Battles Medieval

Thảo luận trong 'Chợ Games Và Những Thứ Liên Quan Về Game' bắt đầu bởi thebest2013aa, 22/4/13.

Lượt xem: 127

 1. thebest2013aa

  thebest2013aa New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Tiếp tục các bài game chiến thuật thuộc chuyên mục game android trên diễn đàn Android.vn, hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game HISTORY Great Battles Medieval V1.1.

  HISTORY Great Battles Medieval V1.1 ! Đại chiến thời Trung cổ là một pha trộn độc đáo của Real-Time Chiến lược và vai trò-chơi mà cho phép bạn để phát triển quân đội của bạn, đạt được kinh nghiệm, khả năng và thiết bị để tùy chỉnh quân đội của bạn. Thành công không bao giờ có thể được đảm bảo nhưng để cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị cẩn thận và trang bị cho đội của bạn để đáp ứng mọi tình huống. Chiến thuật lập kế hoạch trước khi các trận chiến là chiến đấu cũng rất cần thiết, như là ngay cả những tốt nhất không thể khắc phục Tổng mọi lỗi một lần được tham gia trận chiến.

  Trong Đại chiến thời Trung Cổ bạn chơi như là một tổng hợp trong kiểm soát của lực lượng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp trong Chiến tranh Trăm năm. Các chiến dịch tiếng Anh được thiết kế cho người chơi mới và các chiến dịch của Pháp là khó khăn hơn nhiều để cố gắng tốt nhất khi bạn có một số kinh nghiệm. Khi tiếng Anh, bạn sẽ chiến đấu dưới sự Hoàng tử đen, Henry V và các nhân vật anh hùng khác trong lịch sử, và như người Pháp bạn chiến đấu cho Joan của Arc và vua.

  Đại chiến thời Trung Cổ được chia vào 4 lĩnh vực chính, mà chúng tôi sẽ giải thích cụ thể hơn sau đó.

  · Quest Map - nơi bạn chọn để thực hiện nhiệm vụ và du lịch trên khắp thế giới game.
  · Quân đội Camp - nơi mà bạn tuyển dụng, trang bị và huấn luyện quân đội của bạn.
  · Triển khai và Battle - nơi mà bạn tạo ra các kế hoạch chiến đấu và tham gia đối phương.
  · Trận PDA - nơi bạn chọn các PDA trận để có các nhiệm vụ tiếp theo.

  Trò chơi cung cấp một kinh nghiệm RPG độc đáo trên quy mô lớn. Thay vì chơi với một vài nhân vật, người chơi có đến 20 đội dưới sự chỉ huy của họ. Mỗi đội có thể được trang bị và huấn luyện bởi các cầu thủ, chọn áo giáp, vũ khí của họ, chiến đấu phong cách và nhiều hơn nữa - có một số lượng gần như vô hạn của các kết hợp. Khi đàn ông của bạn chống lại họ có được kinh nghiệm và kỹ năng mới. Chẳng bao lâu bạn có một quân đội duy nhất tùy chỉnh để chiến thuật của bạn, và khác với bất kỳ quân đội khác ra khỏi đó.


  • [​IMG]
  • [​IMG]
  • [​IMG]
  • [​IMG]
  • [​IMG]
  Tải game vềmáy: android.vn
  Pass giải nén:/]http://android.vn
  [​IMG]Xem thêm bài Tổng hợp game chiến thuật
   

Chia sẻ trang này