Học ngành Dược ra trường có thể làm được những việc gì?

Thảo luận trong 'Spam và SEO' bắt đầu bởi phamphuc, 13/6/17.

Lượt xem: 19

 1. phamphuc

  phamphuc New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi tốt nghiệp ra trường tùy thuộc vào khả năng và nguyện vọng của mình mà Dược sĩ có thể đảm nhiệm ở rất nhiều vị trí khác nhau:

  Làm việc tại các bệnh viện: Khi làm việc tại các bệnh viện, các Dược sĩ có nhiệm vụ và trách nhiệm cung ứng và đảm bảo chất lượng thuốc. Tham vấn với bác sĩ trong việc hướng dẫn dùng thuốc, kê toa thuốc cho bệnh nhân.

  Làm việc là các cơ sở sản xuất thuốc: Ở đây các Dược sĩ có nhiệm vụ nghiên cứu và theo dõi các quy trình sản xuất thuốc, bào chế thuốc, chiết xuất dược liệu,… đảm bảo các loại thuốc sản xuất ra đạt tiêu chuẩn cao nhất.

  Làm việc tại các cơ sở đào tạo Y Dược: Với những kiến thức đã được đào tạo tại trường cùng với việc bạn học thêm một lớp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là bạn đã hoàn toàn có thể công tác tại các cơ sở đào tạo y tế với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên.

  Làm việc tại các viện, trung tâm kiểm nghiệm: Tại đây bạn tham gia các công viên liên quan đến việc kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc kém chất lượng, thuốc giả,…

  Làm việc tại các cơ sở kinh doanh như các nhà thuốc bán buôn, bán lẻ hay các công ty nhập khẩu thuốc.

  Với hàng loạt các công việc kể trên có thể thấy Dược là ngành có nhiều tiềm năng và triển vọng trong tương lai, đi theo ngành này chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp hay phải làm việc không đúng chuyên ngành.

  [​IMG][​IMG]

  Điều kiện trở thành Dược sĩ Cao đẳng

  Nếu bạn yêu thích ngành Dược hãy nhanh tay nộp hồ sơ về Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây nhà trường sẽ luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, cam kết sau khi ra trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống kiến thức và kỹ năng thực hành để có thể hành nghề.

  Năm 2017, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược với kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Có lý lịch trong sạch, rõ ràng
  • Có sức khỏe tốt để theo học

  Là đã đủ điều kiện xét tuyển tại trường. Bên cạnh đào tạo các lớp Cao đẳng Dược chính quy nhà trường còn thường xuyên tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vì vậy các bạn thí sinh quan tâm vui lòng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nôi. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:09.8258.8258 – 09.8259.8259.
   
 2. tonynguyen14

  tonynguyen14 Member

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nơi ở:
  Ninh Thuan
  đã đủ điều kiện xét tuyển tại trường. Bên cạnh đào tạo các lớp Cao đẳng Dược chính quy nhà trường còn thường xuyên tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vì vậy các bạn thí sinh quan tâm vui lòng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của nhà trường  ------
  máy hút bụi typhoon
   

Chia sẻ trang này