TQ Hunter - thủ thành chống quái vật

Thảo luận trong 'Chợ Games Và Những Thứ Liên Quan Về Game' bắt đầu bởi thebest2013aa, 27/4/13.

Lượt xem: 117

 1. thebest2013aa

  thebest2013aa New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Hunter ! Thuộc thể loại game thủ thành chiến thuật quen thuộc. Đến với Hunter bạn sẽ vào vai một thợ săn để bảo vể ngôi nhà của bạn trước sự tấn công của những sinh vật đến từ khu rừng. Những con kiến càng đang tiến sâu vào ngôi nhà của bạn, nếu bạn không ra tay có thể bạn sẽ mất ngôi nhà một cách nhanh chóng.

  Ngươi chơi sẽ phải điều khiển hướng mũi tên để bắn và tiêu diệt những con kiến đang tấn công bạn. Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ tích lũy được sức mạnh từ lửa và những tia sét. Những vũ khí này sẽ cho bạn sức mạnh để tiêu diệt hết những đợt tấn công ồ ạt của bọn sinh vật. bạn cần bắn được nhiều con kiến càng để tích lũy được nhiều sức mạnh hỗ trợ cho bạn trong quá trình chiến đấu. Nếu chúng tiến đến quá đông và mũi tên của bạn không thể nào bắn hết được, hãy sử dụng những quả cầu lửa mà bạn tích lũy được.

  Liệu ngôi nhà của bạn có được an toàn và bọn sinh vật đến từ rừng sâu kia có bị tiêu diệt hay không? Hãy đến với trò chơi này và bảo vệ ngôi nhà của bạn được an toàn nhé!  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  Tải game vềmáy: android.vn
  Pass giải nén:/]http://android.vn
  [​IMG]Xem thêm bài Tổng hợp game chiến thuật
  Nguồn: Android.vn
   

Chia sẻ trang này