MUA Hướng dẫn cài đặt ClockWorkMod Recovery

Thảo luận trong 'Chợ Games Và Những Thứ Liên Quan Về Game' bắt đầu bởi thebest2013aa, 21/4/13.

Lượt xem: 156

 1. thebest2013aa

  thebest2013aa New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  ClockWorkMod (CWM) là trình phục hồi tùy chỉnh mạnh mẽ cho dòng điện thoại và máy tính bảngAndroid được phát triển bởi Koushik Dutta (Koush), một tên tuổi nổi tiếng trong cộng đồng android dev. ClockWorkMod Recovery cho phép bạn thực hiện một số tác vụ phục hồi nâng cao trên thiết bị Android của bạn mà Stock Recovery không thể thực hiện được như sao lưu, khôi phục sao lưu, phân vùng thẻ nhớ, trợ giúp kiểm tra hệ thống…. Chi tiết các tính năng và cách sử dụng các bạn có thể xem tại:ClockWorkMod Recovery phục hồi và tùy chỉnh hệ thống Android
  ClockWorkMod Recovery là một trong những ứng dụng phục hồi được sử dụng rộng rãi nhất, nó hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android phổ biến hiện nay. Để giúp các bạn mới làm quen VietnamAndroid sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này. Mọi thắc mắc các bạn có thể comment phía bên dưới mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.
  Yêu cầu hệ thống:

  Bạn cần phải Root thiết bị trước khi tiến hành quá trình cài đặt. .
  Download:

  Tải ClockWorkMod Recovery bằng cách vào Android market search từ khóa “ROM Manager” hoặc bạn cũng có thể tải và cài đặt tại google play.
  Cài đặt ClockWorkMod Recovery:

  1. Giải nén và tiến hành cài đặt CWM trên thiết bị của bạn.
  2. Khởi chạy ứng dụng bằng cách touch ‘Flash ClockworkMod Recovery’.


  [​IMG]


  3. Cuộn xuống và chọn thiết bị của bạn từ danh sách các điện thoại tương thích. Công cụ này tương thích với hầu như tất cả các thiết bị Android phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu điện thoại của bạn không được liệt kê, đây có thể là một thiết bị khá mới và do đó cần phải chờ đợi cho đến khi nhà phát triển cập nhật thiết bị.


  [​IMG]


  4. Chờ đợi công cụ tải về các tập tin cấu hình cần thiết cho điện thoại của bạn từ internet. Nếu điện thoại bị treo trong quá trình hãy khởi động lại và thực hiện lại các bước trên.


  [​IMG]


  5. Sau khi cài đặt thành công bạn sẽ nhận được thông báo “Successfully downloaded ClockworkMod Recovery!”.


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này