TQ Hướng dẫn cơ bản chơi game My Talking Tom

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi hantinet, 17/4/18.

Lượt xem: 12

 1. hantinet

  hantinet New Member

  Tham gia ngày:
  1/11/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  My Talking Tom (hay còn duoc biết đi tới có dòng tên My Tom) là trò chơi nuôi mèo ảo vui nhộn, đơn giản tuy nhiên lại dễ gây nghiện. Chú Mèo Tom đáng yêu này nghe đâu vẫn chưa "giảm nhiệt" và luôn luôn là tuyển lựa số 1 của người yêu trò chơi mô phỏng cũng như yêu quý động vật.
  >>> Chơi ngay: best actions game

  Dưới đây là một số chỉ dẫn cơ bản cho các mình mới bắt đầu chơi cũng như tìm hiểu về chú mèo Tom đáng yêu trong My Talking Tom phiên bản mới nhất.

  khiến cho mình có mèo Tom, chăm sóc cho chú, sắm những tiền vàng bởi vì hình thức chiến mini game, khiến cho nhiệm vụ, tìm tìm cho mèo Tom các bộ trang phục cool nhất và khoe con thú cưng thuộc you với bạn hữu phê duyệt connectliên quan Facebook là các sự việc bạn phải thực hiện trong tựa game nuôi mèo ảo vui nhộn này.
  >>> Xem thêm: action games for pc

  tại cùng màn hình bao gồm:

  Biểu tượng số trong hình tròn: hiển thị cấp độ trong game. Khi vòng tròn này duoc khiến đầy bởi màu xanh lá cây bạn se lên cấp. Mỗi lần lên cấp My Talking Tom se cung cấp cho mình kinh nghiệm, tiền thưởng (tiền vàng), mở khóa trang phục, đồ ăn, công cụ trang trí, mở khóa mini cuộc chơi tương ứng sở hữu level nơi đó.

  Biểu tượng 2 chú mèo: bấm vào biểu tượng 2 chú mèo nhằm đi thăm bằng hữu cũng như những Game thủ không bình thường (bạn có khả năng chơi cơ hội này lúc đạt cấp độ 3). Nhằm có thể ghé thăm My Tom của các người khác lạ, you có thể đăng nhập Facebook nhắm connectliên quan bằng hữu hoặc bấm vào "visit random players" để thăm bạn hữu random, chế độ này đề nghị 5 vàng mỗi lần thăm Talking Tom thuộc những bạn không bình thường. Tại nhà của bạn hữu, mình phải sắm hộp quà random (nằm đâu nơi đó cạnh mèo Tom), bấm vào hộp quà nhằm lấy vàng.

  Biểu tượng loa: ở đây, bạn có thể tắt, bật âm thanh của mèo tom.

  Biểu tượng chú chim Free: nhắm sài tính năng này trang thiết bị bắt buộc kết nối Internet. Ở đây, mình có thể tải thêm đa số game của Outfit7 giống như Ginger, Talking Santa, My Talking Angela...

  Biểu tượng cuộn phim: ngay tại đây chính bạn có thể xem Video liên hệ tới game của Outfit7 duyệt y Youtube. Các Video hoạt hình vui nhộn được xây dựng VIP dành riêng cho tín đồ mến mộ thuộc My Talking Tom.

  Phía dưới màn hình cuộc chơi bao gồm nhiều nút chức năng:

  Giỏ đồ dùng kèm số tiền vàng: bấm vào biểu tượng nhắm qua trung tâm thứ ăn, sắm chọn đồ trong bộ phận khách, tủ trang bị, tậu thêm tiền vàng. Chính bạn nên liên kết mạng nhằm sài chức năng "For Fan".

  Bấm vào Food nhằm tìm thêm món đồ ăn cũng như nước phép thuật. Công kích dùng của nước phép thuật trong My Talking Tom:

  Fat Burner: dùng khi mèo Tom đang với việc "thừa cân".

  Energy Potion: tránh cơn buồn ngủ của Mèo Tom, nộp năng lượng và you có thể chơi trò chơi ngay.

  Max Potion: tăng những chỉ số thuộc Tom lên 100% chỉ có loại nước phép thuật này.

  Hungry Potion: khiến cho Tom đói.

  Baby Potion: đưa mèo Tom trở về thời kỳ "baby" mà ko khiến mất đi cấp độ, kinh nghiệm, tiền vàng, đồ đac.

  Living Room: ở tại đây mình có thể sắm sắm đồ dùng gia đình như ghế, Tivi, thảm, gạch, màu tường, tranh treo tường.

  Wardrobe: đồ dùng mũ, kính, bộ lông, quần áo, màu mắt cho mèo Tom

  Coin: bạn có khả năng sắm thêm coin bởi tiền thật hoặc nhận coin miễn tổn phí bằng phương thức đăng nhập Facebook, chơi mini cuộc chơi, xong công việc, lấy thư của My Talking Tom, đăng ký kênh My Talking Tom ngoài

  cách chơi sở hữu mèo Tom:

  Bấm vào biểu tượng được đánh dấu số một chút bên dưới để cho mèo Tom chơi nhiều mini game. Nhiệm vụ chơi cuộc chơi không chỉ giúp mèo tom tăng chỉ số vui vẻ lên "100%" mà nhân vật còn nhận duoc rất nhiều tiền vàng trong trò chơi. Một ít số trò chơi có khả năng bị khóa do mình vẫn chưa đủ điểm kinh nghiệm và level tương ứng. Bạn có khả năng giải trí với đa số trò chơi hấp dẫn như đua xe, xây tháp bánh, 2048, đen thắng trắng thua, bắn bóng, vv.

  hình thức cho mèo ăn

  Bấm vào biểu tượng được đánh dấu số 2 nhắm đưa mèo Tom đi đến nhà ăn

  ban ăn trong cuộc chơi My Talking Tom

  ở đây, chính bạn có khả năng cho Tom ăn bất cứ thiết bị gì có sẵn Trên bàn. Bạn có khả năng tìm thêm trang thiết bị ăn trực tiếp từ nhà ăn thông qua hình thức bấm vào biểu tượng giỏ hàng nằm góc bên trái dưới cùng màn hình. Nhằm Tom ăn mà "không biết no" (mục tiêu là làm nó sớm lớn), mình có khả năng dụng nước Hungry Potion nhằm Tom sớm đói và làm cho nó ăn được đa số hơn.

  cách vệ sinh cho mèo Talking Tom

  Bấm vào biểu tượng được đánh dấu số 3 (biểu tượng "bồn cầu") nhằm đưa mèo Tom đi đến nhà vệ sinh. Nó se tự đi vệ sinh nếu có mong muốn ^^. Ở tại đây, bạn có thể vệ sinh cho mèo Tom thông qua cách thức chà bông tắm quanh người nó, đừng quên kéo vòi sen nhằm xả sạch xà bông cho Tom. Sau lúc xong công việc, mình sẽ nhận được tiền thưởng và tăng kinh nghiệm.
   

Chia sẻ trang này