MUA Jump N Roll

Thảo luận trong 'Chợ Games Và Những Thứ Liên Quan Về Game' bắt đầu bởi thebest2013aa, 27/4/13.

Lượt xem: 165

 1. thebest2013aa

  thebest2013aa New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Jump N Roll ! Thuộc thể loại game funny vui nhộn. Bạn sẽ điều khiển 1 con vật rất kỳ lạ, làm những cuộc chơi, nhảy trong rừng vô cùng lý thú. Bạn sẽ thấy được 1 cuộc dạo chơi trong khu rừng bí ẩn, với những hố sâu vô cùng nguy hiểm... Hãy bắt đầu vào 1 trò chơi nhiều thú vị này, hãy biến mình như 1 vũ công, luôn nhảy múa cực kỳ điêu luyện, sẽ nhảy, lăn...

  Nhiệm vụ chính trong game là bạn sẽ điều khiển cho con vật này, lăn, nhảy, đi được 1 quãng đường thật là xa, xa nhất có thể nhé. Trên đường đi, cần phải tập trung vào những việc đó là ăn đồng xu, thu thập kim cương.

  Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều mạng sống, đó là hình trái tim, bạn muốn tăng mạng sống cho mình chơi được lâu thì đừng bỏ qua những mạng sống quý báu kia. Có rất nhiều đồng xu sẽ nằm ở trên cao, hãy cho con vật này nhảy lên và ăn lấy nó. Mỗi vòng sẽ yêu cầu về số xu, nếu như đạt được hoặc vượt chỉ tiêu thì bạn sẽ được thưởng rất nhiều.

  Nhân vật của bạn sẽ có 2 mạng sống khi bắt đầu vào game. Bạn hãy cố gắng tiết kiệm tối đa mạng sống quý giá này. Hãy điều khiển cho con vật này lăn trên đường rừng, nhưng có rất nhiều khoảng không giữa chúng cho nên, những động tác nhảy, bật cao là thường xuyên được xuất hiện trong game.

  Với cách chơi dễ dàng, bạn sẽ thấy được chỉ dẫn này khi chơi game. Có 2 hành động chính trong game đó là nhảy lên và tấn công. Dùng chỉ dẫn Attack ở phía bên tay phải màn hình điện thoại của bạn để chiến đấu khi nhân vật của bạn gặp phải kẻ thù. Nhảy thì hãy dùng chỉ dẫn bên tay trái nhé, Jump dùng để cho con vật của bạn bật nhảy thật cao lên tránh những hố sâu.

  - Game có 90 thách thức nhiệm vụ
  - Game còn có 4 giai đoạn độc đáo.
  - Game có đồ họa đẹp và âm thanh sống động.

  Hãy tham gia để có 1 cuộc chơi thật vui. Với giao diện điều khiển cảm ứng, bạn sẽ dễ dàng điều khiển hơn, chơi game thật vui, vượt qua tất cả các màn chơi nhảy nhót hấp dẫn này nhé.

  PHIÊN BẢN HIỆN TẠI: 1.2.3
  YÊU CẦU ANDROID: 2.0.1 và mới hơn
  KÍCH THƯỚC: 13M


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  Tải game về máy: android.vn
  Pass giải nén: http://android.vn
  Nguồn: Android.vn
   

Chia sẻ trang này