BÁN Kết quả học marketing online: 1300 USD ở tháng thứ 3 của bạn Hậu

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh-Lao Động-Việc Làm' bắt đầu bởi adthoinay1, 23/4/13.

Lượt xem: 149

 1. adthoinay1

  adthoinay1 New Member

  Tham gia ngày:
  21/4/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Các khóa học marketing onlinehiện nay ngày càng hot vì số lượng học viên đạt kết quả thu nhập cao trong thời gian ngắn ngày càng gia tăng. Đặt biệt gần đây xuất hiện thêm nhiều “nhân tài trẻ tuổi”. Trong bài viết này*mình giới thiệu với mọi người kết quả học tập và thực hành của một bạn sinh viên.
  1300 USD ở tháng thứ 3

  [​IMG]
  Hậu là một sinh viên thất nghiệp và yêu thích lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến. Ban đầu Hậu làm theo mọi chỉ dẫn từ internet, làm những công việc như:*PTC, Gõ capcha, đọc email quảng cáo… và nhanh chóng nhận ra các hình thức này không mang lại thu nhập cao mà lại tiêu tốn rất nhiều thời gian.

  Sau khi đọc blog và học tập kinh nghiệm marketing online của các blogger nổi tiếng nước ngoài , Hậu đã quyết định chọn lĩnh vựcAffiliate Marketing (tiếp thị liên kết)để tham gia.

  Sau thời gian thực hành, nghiên cứu, thử nghiệm. Hậu đã tìm ra công thức thực hiện affiliate marketing trong ngáchProduct Launch(sản phẩm sắp ra mắt).

  Và đây là kết quả hết sức ấn tượng của Hậu sau khi áp dụng phương pháp này:
  • [*]Tháng thứ 1: $78[*]Tháng thứ 2: $869[*]Tháng thứ 3: $13002. Rút ngắn thời gian học marketing online của bạn

   Trừ khi bạn thích tự làm lấy mọi thứ và sẵn sàng mất một đống thời gian, tiền bạc cho việc thử sai, việc học tập kinh nghiệm từ người đi trước là bí quyết hàng đầu để bạn có kết quả trong thời gian ngắn nhất.

   Giải pháp tốt nhất là *theo dõi blog của những người thành công và tham gia các khóa học của họ.

   Hiện tại Hậu đã ra mắt khóa học “Product launch training” với giá ra mắt cực kỳ ưu đãi. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này hãynhanh taynhé.

   Thông thường các khóa học lúc ra mắt đều có giá rất rẻ và tăng dần theo thời gian để khuyến khích học viên tham gia, ví dụ:
   • [*]KhóaPeacat Coaching:giá khởi điểm: 50.000 VND, hiện tại: 200.000 VND[*]KhóaIM Coaching:giá khởi điểm: 200.000 VND, hiện tại: 1.000.000 VND[*]KhóaAM Coachinggiá khởi điểm: 500.000 VND, hiện tại: 2.000.000 VND
    Nhanh tay đăng kýkhóa học của Hậutrước khi tăng giá:
   

Chia sẻ trang này