BÁN Khuyến mãi giá thuê VPS từ nhà cung cấp FPT

Thảo luận trong 'Giải Đáp Hỗ Trợ Công Nghệ' bắt đầu bởi proonevip76, 23/4/13.

Lượt xem: 137

 1. proonevip76

  proonevip76 New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/13
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  prokeyas
  [​IMG]


  Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc Tế FPT xin gởi lời cám ơn đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
  Với mong muốn là người bạn đồng hành chúng tôi xin gởi đến khách hàng chương trình “Niềm tin FPT - ¼ Thế Kỷ” với chương trình chăm sóc và hỗ trợ với tất cả các Khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ Hosting, Tên miền, Chữ ký Số tại FPT.
  1. Dịch vụ VPS
  Công ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc Tế FPT (FTI) là một trong 5 Nhà cung cấp dịch vụ cổng kết nối Internet (IXP) được Chính phủ phủ Việt Nam cấp phép. Với kinh nghiệm 10 năm cung cấp dịch vụ Internet kể từ năm 1997 cho đến nay, FPT liên tục tăng trưởng, trở thành ISP hàng đầu tại Việt Nam. Hiện backbone Internet quốc tế của FPT có tổng dung lượng là 20 Gbps. Hệ thống DataCenter của FPT với tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật quốc tế cùng với đội ngũ quản trị mạng nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Với mong muốn mang lại giải pháp cho dịch vụ mail, website phù hợp chi phí cho các khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ VPS (server vật lý ảo).
  Chi tiết bảng giá và dịch vụ


  [​IMG]  2/Dịch vụ CA
  CA-FPT là nhà cung cấp chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam với hệ thống hiện đại, có tính mở cao, có khả năng cấp phát, xử lý hàng triệu chứng thư số, đã được áp dụng cho các hệ thống CA lớn trên thế giới như các hệ thống của Bộ tài chính & Bộ quốc phòng Pháp, hệ thống e-Passport cho chính phủ các nước Châu Âu… FPT-CA tuân theo đầy đủ các chuẩn quốc tế như PKIX, X.509 cũng như có tính khả mở cao để có thể đáp ứng cho những nhu cầu mở rộng trong tương lai.
  Ứng dụng của dịch vụ chữ ký số
  - Kê khai thuế qua mạng.
  - Khai báo hải quan điện tử.
  - Giao dịch ngân hàng điện tử - Internet banking.
  - Giao dịch chứng khoán.
  - Các dịch vụ hành chính công.
  - Sử dụng cho các dịch vụ thanh toán qua mạng, thương mại điện tử .…
  Lợi ích cho Quý khách hàng

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại; không phải xếp hàng chờ đợi để nộp hồ sơ bằng giấy trực tiếp tại các điểm giao dịch.
  • Tiện ích trong việc lưu trữ hồ sơ, chứng từ; thuận tiện tìm kiếm, tra cứu.
  • Giao dịch online trực tuyến qua Internet, ký số mọi lúc mọi nơi; không phải phụ thuộc vào giờ hành chính hoặc ngày nghỉ.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại với độ bảo mật cao được pháp luật bảo hộ.
  • FPT có đường truyền Internet kết nối trực tiếp với dung lượng lớn đến Tổng Cục thuế nên thuận tiện cho việc khai thuế qua mạng.
  Chương trình hỗ trợ

  • Tặng miễn phí 3 tháng sử dụng.
  • Tặng USB Token.
  • Hỗ trợ khê khai thuế qua mạng.
  Liên hệ hỗ trợ và tư vấn:
  Đinh Hoàng Thanh Sơn
  Phone: 73002222 (Ex: 8767,8971,8963)
  Cellphone: 0938611400
  Email: sondht@fpt.com.vn
  Xin chân thành cám ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.
  FPT Telecom Internation.
   

Chia sẻ trang này