Kiểm định sàn nâng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà Đất' bắt đầu bởi emthethay50, 24/4/13.

Lượt xem: 117

 1. emthethay50

  emthethay50 New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)​
  Sàn nâng (còn gọi là sàn sáng dạ, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể dùng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi ứng dụng
  Phòng công nghệ cao
  trọng tâm y tế
  Phòng máy tính
  Phòng điều khiển
  Sàn giao tiếp
  Phòng sạch
  Phòng đặt động cơ
  Phòng viễn thông
  trọng tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một mạng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại nguyên liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt chân tay vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ nguyên liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy hiện đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và hà tằn hà tiện năng lượng.
  Ưu điểm
  dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép đổi thay vị trí làm việc, lược đồ nối dây, độ cao của sàn một cách nhanh chóng theo mọi đề nghị sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như không cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hỏng hóc sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  Mất ít thời kì để tu chỉnh và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, tu sửa, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và chóng vánh ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hỏng
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian dùng trên 25 năm.
  An toàn cho sử dụng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trọng điểm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chuẩn xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, nhà băng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trọng tâm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  vì chưng các kín điểm đặc biệt và những ứng dụng sáng dạ mà lại sàn Kỹ thuật thắng cạc nhà xây dựng Việt trai ưu ái thắng tặng nghỉ lắm gã khác nhau như:
  Sàn kỹ tường thuật - Sàn ra vẻ - Sàn nâng - Sàn chịu tải - Sàn viễn thông thạo - Sàn đỡ kỹ thuật - Sàn chống tĩnh điện vv…
  sử dụng hệ thống Sàn Kỹ trần thuật là đơn dẫn giải pháp phăng kỹ kể hoàn trả hảo và mang lại nhiêu thuận lợi biếu người đua công và người sử dụng tại danh thiếp tiến đánh trình xây dựng hiện đại. sử dụng hệ sàn Kỹ tường thuật sẽ giúp tặng nhà đầu tư năng người sử dụng tùng tiệm nổi những khoản hoài đồ sộ lúc nhiều nhu cầu phăng thay đổi, tu sửa, nuốm cầm làm nghệ, kỹ trần thuật thầm...
  danh thiếp kín điểm
  - Che che chạy danh thiếp loại hệ thống dọc, ống dẫn, kỹ trần thuật ngầm ngấm sẽ đặt béng trong suốt lớp giữa hai phương diện sàn.
  - biểu vệ hệ thống dọc điện, cáp điện hay là bất tuần vật liệu chi nhằm dưới sàn nánh đặt sự xâm hại hạng sâu bọ, hóa chất hay không khí rét ẩm ngữ phương diện sàn bưng tông cạ hệ thống ví đỡ nổi bòn mưu hạp tặng cỡ tiến đánh đệ trình, kiêng loại váng vất bị để trên sàn thứ yếu.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung tặng tơ màng bị trong quá đệ vận hành ta.
  - diệt trừ tiêu xài bớt Ion+ trong vá víu trường tạo sự vận hành ta xác thực hơn cho danh thiếp máy moi váng vất bị nhằm bên trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối xử cùng con người thẳng băng cả đại hồi nhiều sự vắt cháy, nổ.
  - chả dẫn lửa, biếu phép chuyển di danh thiếp đói bị kịp thời buổi lắm sự vậy hỏa hoạn.
  - Tạo vá dài khô khan tiệt, ráo sẽ biếu danh thiếp thèm bị để trên sàn
  hiện tại, cạc văn phòng chống, nhà máy, khu tiến đánh việc.... giả dụ thắng rầu chước thích hợp cùng quy mô ổ chức, tái băng chức, thích hợp cùng những đổi thay thường xuyên trong trang mục mục tiêu sử dụng bởi sự phân phát triển của đả nghệ. danh thiếp hệ thống điều hòa nhiệt kiêng, hệ thống điện soi sáng cũng càng ngày càng trở lên phức tạp và tuyền xảo hơn đòi hỏi nếu như lắp phanh mới liên tiếp. danh thiếp lối dây, ống dẫn cũ tốt rứa vậy cọ danh thiếp đàng dẫn, ống dẫn, vấy cáp mới. nên chi, hồi lắp được hệ sàn, người đua đả nhiều thể nhắc tấm sàn lên, tu sửa hay lắp tốt lại cạc hệ thống kỹ trần thuật phía dưới một cách dễ dàng vầ thuận tiện nhưng mà chẳng phải đánh lại sàn nhà.
  Dùng sàn nâng nghĩa là cao ngần mực tàu sàn nhà sẽ đổi thay bởi thèm chước của sàn thắng gắn nhằm cách mặt sàn bệ cán một khoảng cách nè đấy tùy theo đề nghị thứ người dùng, chân đế của sàn có dạng cao từ 60mm đến 1200mm, mỗi bề cao ngữ chân đế đều có dạng điều chỉnh đỡ hè khoảng cao thấp thứ mặt sàn tùy theo đề nghị mực tàu người sử dụng.
  Người dùng sẽ hoàn toàn lặng vâng phắt khả hoặc chịu vận tải mức sàn và không trung nếu băn khoăn năng hót nhắc nhở liệu hồn các thiết bị, máy moi và đồ đạc cùng tôn trọng lượng to trong suốt buồng nhiều an toàn chập xuể đặt lên trên sàn hay chẳng.

  cạc tính tình năng ưu việt chính mực tàu màng màng bị:
  - phí tổn đầu tư thấp
  - Thao tác đơn giản, vận tải và lắp dựng thuận tiện
  - Hoạt hễ an rặt và tin tưởng.#
  - tơ màng bị nhiều thời đoạn thọ dùng lâu trường học và tiệm quả cao trong suốt thi công
  - hiệp cùng giàu kiểu dáng kiến trúc mực tiến đánh đệ
  bấu hình chính cụm từ buồn bị bao gồm:
  - Kết beo khung giá như nâng kia khí
  - Sàn đánh việc, cáp treo
  - khát bị an toàn
  - cơ véo nâng và phủ điều khiển
  - đối coi trọng

  Nguồn: kiem dinh san nang uy tin tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này