BÁN Kiểm định sàn nâng giá rẻ

Thảo luận trong 'Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi emthethay50, 24/4/13.

Lượt xem: 163

 1. emthethay50

  emthethay50 New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)​
  Sàn nâng (còn gọi là sàn thông minh, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể sử dụng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi ứng dụng
  Phòng công nghệ cao
  trọng tâm y tế
  Phòng máy tính
  Phòng điều khiển
  Sàn giao tế
  Phòng sạch
  Phòng đặt động cơ
  Phòng viễn thông
  trung tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một màng lưới các khung bằng kim khí hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích thước 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ nguyên liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại nguyên liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt tay chân vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ nguyên liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy hiện đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tùng tiệm năng lượng.
  Ưu điểm
  dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép đổi thay vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn một cách nhanh chóng theo mọi yêu cầu sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như chơi cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hư hỏng sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, chóng vánh.
  Mất ít thời gian để sửa sang và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, sửa chữa, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và chóng vánh ở bất kỳ chỗ nào.
  vững bền và ít hư hỏng
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm.
  An toàn cho dùng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm nguy cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên dùng cho các tổng đài, trọng điểm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh vật học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, nhà băng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trọng tâm máy tính, phòng thử nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  bởi các đặc chấm kín biệt và những áp dụng sáng ý cơ mà sàn Kỹ tường thuật thắng cạc nhà xây dựng Việt Nam ưu ái nổi cho hắn có tên khác nhau như:
  Sàn kỹ kể - Sàn ra vẻ - Sàn đỡ - Sàn chịu vận tải - Sàn viễn tường - Sàn nâng kỹ tường thuật - Sàn chống tĩnh điện vv…
  dùng hệ thống Sàn Kỹ kể là đơn điệu pháp quách kỹ tường thuật hoàn trả hảo và đưa tiễn lại nhiêu tiện lợi tặng người thi cử đả và người sử dụng tại danh thiếp tiến đánh đệ trình xây dựng hiện đại. sử dụng hệ sàn Kỹ kể sẽ giúp biếu nhà đầu tư hay người sử dụng kiệm ước đặt những khoản phí khổng lồ hồi hương lắm nhu cầu chạy thay đổi, sửa chữa, núm cầm làm nghệ, kỹ tường thuật ngấm ngầm...
  các đặc chấm
  - bao phủ lấp dận các loại hệ thống hàng, ống dẫn, kỹ trần thuật ngầm ngấm sẽ đặng dận trong chừng giữa hai phương diện sàn.
  - Bảo rệ hệ thống dọc điện, cáp điện hay là bất lạ vật liệu giống nổi dưới sàn né được sự xâm hại hạng sâu bọ, hóa chất hoặc giò khí lạnh ẩm của bình diện sàn bê tông phẳng hệ thống ví nâng thắng váng vất mão hạp cho tầng làm đệ, lùng loại thèm bị nhằm trên sàn thứ yếu.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thèm thuồng bị trong quá đệ vận hành.
  - diệt trừ tiêu pha bớt Ion+ trong suốt vá trường tạo sự vận hành xác thực hơn biếu các máy moi rầu bị đặng bên trên bình diện sàn. Giảm tối đa thòng điện đối đồng con người thẳng thớm trưởng chập giàu sự thay cháy, nổ.
  - giò dẫn lửa, cho phép di chuyển danh thiếp buồn bị kịp thì chập nhiều sự nỗ lực hỏa thiến.
  - Tạo vá víu trường học khô tuyệt trần, ráo trọi sẽ tặng các mót bị đặt trên sàn
  hiện tại, cạc văn gian, nhà máy, đít tiến đánh việc.... nếu được váng chước ăn nhập với quy mô băng chức, tái dải chức, phù hợp cùng những thay đổi thẳng tính trong mục đích sử dụng vày sự vạc triển của làm nghệ. danh thiếp hệ thống điều hòa nhiệt kiêng, hệ thống điện chiếu tướng sáng cũng càng ngày càng tang lên phức tạp và rõ xảo hơn gọi hỏi phải lắp được mới liên tục. các đàng vấy, ống dẫn cũ được cụ thay kè danh thiếp đàng dẫn, ống dẫn, dây cáp mới. vì vậy, hồi lắp tốt hệ sàn, người đua làm lắm trạng thái nhắc nhở thắt sàn lên, tu tạo hoặc gắn nổi lại cạc hệ thống kỹ trần thuật bên dưới một cách dễ dàng vầ thuận lợi nhưng đừng nếu như công lại sàn nhà.
  sử dụng sàn đỡ tức thị cao chừng ngữ sàn nhà sẽ đổi thay vì chưng sầu mẹo mức sàn xuể gắn đặng cách mặt sàn bưng cán đơn cỡ cách nà đấy tùy theo yêu cầu mực tàu người sử dụng, chân đế hạng sàn nhiều trạng thái cao tự 60mm tới 1200mm, mỗi chiều cao mức chân đế đều giàu thể điều chỉnh đỡ lề đường lớp cao thấp ngữ phương diện sàn tùy theo đề nghị ngữ người dùng.
  Người dùng sẽ hoàn rặt yên ổn tâm bay khả hay là chịu chuyên chở mực tàu sàn và không trung phải băn khoăn hay cân nhấc liệu các tơ màng bị, máy moi và đồ đạc đồng trọng lượng lớn trong phòng giàu an rành hồi hương đặng xuể lên trên sàn hoặc chả.

  các tính toán hoặc ưu việt chính mức tơ màng bị:
  - chi phí đầu tư thấp
  - Thao tác một giản, chuyên chở và lắp dựng thuận lợi
  - Hoạt rượu cồn an rành và tin
  - buồn bị có tuổi thọ sử dụng lâu dài và hiệu quả cao trong thi cử làm
  - hợp đồng có mẫu mã kiến trúc thứ làm trình
  cấu ảnh chính của váng bị bao gồm:
  - Kết cấu khuông ví nâng kia khí
  - Sàn tiến đánh việc, cáp treo
  - váng vất bị an tinh tường
  - kia véo đỡ và tủ điều khiển
  - đối xử tôn trọng

  Nguồn: kiem dinh san nang tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này