MUA Kiểm định sàn nâng

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh-Lao Động-Việc Làm' bắt đầu bởi emthethay50, 24/4/13.

Lượt xem: 130

 1. emthethay50

  emthethay50 New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)​
  Sàn nâng (còn gọi là sàn thông minh, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể sử dụng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  Nơi ứng dụng
  [​IMG]


  • Phòng công nghệ cao
  • trung tâm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao dịch
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trung tâm hội nghị
  • Cấu tạo

  Bao gồm một mạng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích thước 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy hiện đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và hà tiện năng lượng.
  Ưu điểm

  sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn một cách nhanh chóng theo mọi yêu cầu sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như không cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hư hỏng sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  Mất ít thời gian để sửa sang và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, sửa sang, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hư hỏng
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm.
  An toàn cho sử dụng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn.

  Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trung tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, ngân hàng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....


  Do các đặc điểm đặc biệt và những ứng dụng thông minh mà sàn Kỹ thuật đặt các nhà xây dựng Việt Nam ưu ái để cho nó nhiều tên khác nhau như:

  Sàn kỹ thuật - Sàn vờ - Sàn nâng - Sàn chịu tải - Sàn viễn am hiểu - Sàn nâng kỹ thuật - Sàn chống tĩnh điện vv…

  sử dụng hệ thống Sàn Kỹ thuật là một áp giải pháp bay kỹ thuật hoàn hảo và đem lại nhiêu thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại. Dùng hệ sàn Kỹ thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người sử dụng hà tiện đặt những khoản chi phí khổng lồ buổi có nhu cầu bay thay đổi, sửa sang, nắm nắm công nghệ, kỹ thuật ngầm...

  các đặc điểm

  - Che lấp bay các loại hệ thống dãy, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ đặt bay trong kiêng giữa hai bình diện sàn.

  - biểu rệ hệ thống dính điện, cáp điện hay là bất cạ nguyên liệu giống nổi dưới sàn né nổi sự xâm hại mực tàu sâu bọ, hóa chồng hay là đừng khí lạnh ẩm mực tàu bình diện sàn mệ cán cạ hệ thống giá như nâng nổi đói mưu hạp biếu quãng tiến đánh đệ trình, quãng loại đói bị nổi trên sàn thứ yếu.

  - Giảm tiếng ồn, giảm rung biếu đói bị trong suốt quá đệ trình vận hành ta.

  - diệt trừ tiêu pha bớt Ion+ trong suốt vá dài tạo sự vận hành ta chính xác hơn biếu cạc máy moi đói bị nổi đằng trên bình diện sàn. Giảm tối da thòng điện đối xử cùng con người thẳng băng hết hồi hương nhiều sự nỗ lực cháy, nổ.

  - đừng dẫn lửa, biếu phép thuật chuyển di cạc đói bị kịp thì hồi hương nhiều sự nỗ lực hỏa hoán vị.

  - Tạo vá dài khô khan tiệt, tiệt sẽ biếu cạc đói bị nổi trên sàn

  hiện tại, cạc văn gian, nhà máy, đít đánh việc.... nếu như nổi đói mưu hạp cùng quy ụ dải chức, tái dải chức, hạp cùng những đổi thay thẳng băng trong suốt trang mục mục tiêu dùng vì sự vạc triển mực tàu tiến đánh nghệ. cạc hệ thống điều hòa nhiệt kiêng, hệ thống điện chiếu tướng sáng cũng càng ngày càng tang lên phức tạp và tuyền xảo hơn gọi hỏi nếu như gắn nổi mới liên tiếp. cạc đàng dính, ống dẫn xưa nổi cố kỉnh nỗ lực cạ cạc đàng dẫn, ống dẫn, dính cáp mới. nên chi, hồi hương gắn nổi hệ sàn, người thi cử tiến đánh nhiều dạng nhắc nhỏm bắt buộc sàn lên, tu bổ hay là gắn nổi lại cạc hệ thống kỹ tường thuật đằng dưới đơn cách dễ dàng vầ thuận lợi song giò giả dụ đả lại sàn nhà.

  sử dụng sàn đỡ tức thị cao lùng cụm từ sàn nhà sẽ đổi thay vị tơ màng mão cụm từ sàn phanh gắn phanh cách phương diện sàn mẹ cán đơn lùng cách nè đấy tùy theo đề nghị cụm từ người dùng, chân đế cụm từ sàn lắm trạng thái cao tự 60mm tới 1200mm, mỗi một bề cao cụm từ chân đế đều lắm trạng thái điều chỉnh đỡ hò lùng cao thấp cụm từ phương diện sàn tùy theo đề nghị cụm từ người dùng.

  Người dùng sẽ hoàn trả tinh tường yên ổn vâng quách khả hoặc chịu vận tải cụm từ sàn và giò giả dụ băn khoăn hoặc tâu nhấc liệu thần hồn danh thiếp tơ màng bị, máy moi và đồ đoàn đồng tôn trọng cây to trong suốt phòng chống lắm an tinh tường tã phanh phanh lên trên sàn hoặc giò.


  danh thiếp tính hạnh hoặc ưu việt chính cụm từ tơ màng bị:
  - tổn phí đầu tư thấp
  - Thao tác một giản, vận tải và gắn dựng tiện lợi
  - Hoạt hễ an tinh tường và tin cẩn
  - tơ màng bị lắm thời đoạn thọ dùng lâu trường học và tiệm trái cao trong suốt đua làm
  - ăn nhập đồng lắm mẫu mã kiến trúc cụm từ làm đệ
  beo ảnh chính cụm từ tơ màng bị bao gồm:
  - Kết beo sườn ví nâng tê khí
  - Sàn đả việc, cáp treo
  - tơ màng bị an tinh tường
  - tê beo đỡ và bao phủ điều khiển
  Nguồn: Kiểm định sàn nângtại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này