Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Làm sao để lấy tinh dầu vỏ bưởi tại nhà

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi truonggiang, 11/2/18.

 1. truonggiang

  truonggiang Member

  Để hạn chế sự phung phí khi chúng ta mua bưởi về ăn thì tinh dầu vỏ bưởi là một trong những sản phẩm tốt cho con người. Vì thế mà chúng ta thường muốn tận dụng nguồn vỏ bưởi này để tinh chế ra sản phẩm tinh dầu vỏ bưởi phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của chúng ta. Nhưng cách làm tinh dầu vỏ bưởi là điều không ai cũng biết. Cho nên hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về cách làm tinh dầu vỏ bưởi tại nhà.

  Sự thông dụng của tinh dầu vỏ bưởi
  Tinh dầu vỏ bưởi là một trong những sản phẩm tốt và nhiều công dụng trên thị trường hiện nay. Các công dụng của tinh dầu vỏ bưởi đã được người xưa tìm ra và hiện nay chúng ta càng tìm ra thêm các công dụng của nó. Tinh dầu vỏ bưởi có tác dụng tốt cho tóc da mặt và sức khỏe, cho nên đây là một sản phẩm rất được nhiều người tin dùng. Tại sao tinh dầu vỏ bưởi lại phổ biến như vậy? Bởi vì dây là một sản phẩm tốt có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nếu chúng ta biết cách làm tinh dầu vỏ bưởi tại nhà, có thể an tâm sử dụng tinh dầu vỏ bưởi cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.

  [​IMG]

  Cách làm tinh dầu vỏ bưởi tại nhà đơn giản

  Làm sao để lấy tinh dầu vỏ bưởi tại nhà
  Để lấy tinh dầu vỏ bưởi tại nhà chúng ta cần có cách và phương pháp. Cách làm tinh dầu vỏ bưởi ở nhà đơn giản và hiệu quả nhất đó là chưng cất. Để áp dụng phương pháp này chúng ta phải tuân thủ những bước sau:

  Chuẩn bị nguyên liệu và đồ dùng để điều chế tinh dầu vỏ bưởi
  Muốn làm tinh dầu vỏ bưởi điều chúng ta cần chuẩn bị đó là vỏ bưởi đối, với cách này chúng ta có thể dùng vỏ bưởi khô hoặc tươi. Sau đó chúng ta cần chuẩn bị một cái nồi để đựng vỏ bưởi. Và một lượng ít nước để chúng ta cho vào nồi để sử dụng trong việc chưng cất. Quan trọng không kém đó là một bát tô để lấy tinh dầu vỏ bưởi. Như vậy đã chuẩn bị xong nhuyên liệu để làm tinh dầu vỏ bưởi tại nhà thôi.

  Cách làm tinh dầu vỏ bưởi tại nhà
  [​IMG]

  Cách làm tinh dầu vỏ bưởi an toàn, nhanh chóng

  Cách làm tinh dầu vỏ bưởi tại nhà đó chính là chúng ta cho vỏ bưởi vào trong cái nồi đã chuẩn bị. Tiếp theo là cho nước vào trong nồi lượng nước tầm khoảng một phần ba vỏ bưởi trong nồi. Tiếp theo đó là chúng ta đặt cái bát tô vào chính giữa nồi và đậy nắp nồi lại cho kín. Chúng ta chỉ cần đun xôi và để trạng thái sôi trong một thời gian thì chúng ta sẽ thu được tinh dầu vỏ bưởi trong. Đây là một trong những cách đơn giản để làm tinh dầu vỏ bưởi tại nhà bạn nên thử.

  Nơi cung cấp tinh dầu vỏ bưởi tốt nhất trên thị trường
  Ngoài cách làm tinh dầu vỏ bưởi tại nhà, chúng ta còn có thể mua các sản phẩm tinh dầu vỏ bưởi cao cấp an toàn tại công ty TNHH TM & DV Mỹ Long. Các sản phẩm tinh dầu bưởi tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Để mua các sản phẩm tinh dầu bưởi của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ:

  Công Ty TNHH TM & DV Mỹ Long
  Địa chỉ: Số 3 ngõ 15 Trần Nhật Duật, Hà Đông, Hà Nội
  Điện thoại: 02462 541 581 - 02463 299 046
  Hotline: 0978 283 190 - 01665 388 382
  Email: khanhlinh.tinhdauthiennhien@gmail.com
  Website: http://tinhdaukhanhlinh.vn
   

Chia sẻ trang này