TQ Mách bạn cách chăm sóc làn da sau khi nặn mụn ở spa dễ dàng [A - Z]

bachthaostc

New Member
sau khi nặn mụn như spa thì da của quý bạn cũng chưa giới hạn khỏi các vết thương. Vì vậy, dù là skincare làn da ngoài spa thì quý bạn vẫn cần phải thực hiện chăm sóc làn da đúng cách để hạn chế tình trạng bị mụn và thâm sẹo. Hãy và chúng tôi học ngay đầy đủ phương pháp skincare làn da kể từ khi nặn mụn ở spa trong bài viết dưới đây.
K5ligwj-mgoRheGHFdjfBg5eA7_gklECTKXIY2Jkmx9Wp1D5CvMp6H2kp3oBEbj_5r0eXHKFTK9quIL-WMxEpZUoHjGuXASFMkpjhLGupUaDg7pEJbjnIgH3zerN0q-KB_Z4VRve9VYTpH_Opgq0SMM
một. Cần làm gì kể từ khi nặn mụn như spa
đến khi chưa bị hiện tượng thâm hay sẹo kể từ khi nặn mụn thì quý bạn cần giúp các điều dưới đây:
  • cấp da luôn sạch sẽ: Bởi kể từ khi nặn mụn làn da của bạn sẽ bị tổn thương, nếu làn da không sạch dễ gây ra tình trạng bị viêm, nhiễm làn da. Nhưng, khi mới nặn mụn quý bạn chỉ nên dùng NaCl 0,9% đến khi vệ sinh da.
  • không sờ tay vào vết thương: quá trình sờ tay trên mặt làm tăng thêm nguy cơ nhiễm trùng da. Vậy nên, cần giới hạn tối đa quá trình đụng tay trên mặt.
  • không nên sử dụng các sản phẩm skincare đơn giản gây kích ứng: Chỉ nên dùng những hỗn hợp an toàn, dịu nhẹ với da.
  • không nên chà xát quá mạnh khi vệ sinh da lại hoặc chăm sóc làn da. Bởi da mặt khá mỏng, các bạn chưa nên cố gắng chà xát quá mạnh.
  • không nên sử dụng sản phẩm trị mụn ngay: Vì lúc này làn da còn đang yếu, quá trình sử dụng
  • chưa nên sử dụng toner kể từ khi nặn mụn: các bạn chỉ nên kết hợp toner kể từ khi nặn mụn từ 2 - ba ngày sau đó.
Nhìn chung, bên trên là một số điều các bạn cần lưu ý không nên tiến hành để giới hạn hiện tượng bị nặng hơn.
2. Phương pháp skincare làn da kể từ khi nặn mụn, mà các bạn không nên bỏ qua
việc chăm sóc làn da kể từ khi nặn mụn ở spa sẽ chưa giống việc skincare da thông thường và sẽ cần làm 1 phương pháp tối giản nhất đến khi hạn chế ảnh hưởng tiêu cực tới da, làm da của các bạn lâu giúp phục hồi.
thao tác 1: rửa mặt
sau khi nặn mụn làn da của quý bạn hiện đang bị tổn thương và vi khuẩn sẽ dễ dàng thâm nhập nếu da của quý bạn chưa về vệ sinh sạch sẽ.
nhưng, sau thời gian nặn mụn tại spa từ hai - ba ngày thì các bạn không lên kết hợp sữa vệ sinh da mặt đến khi để da mặt sạch mà chỉ nên sử dụng nước muối sinh lý đến khi làm sạch làn da.
bước 2: Đắp lại nạ đến khi để lành vết thương
bình thường sau bước sau đây thì quý vị sẽ cần sử dụng toner (nước hoa hồng) đến khi giúp cân bằng lại độ pH. Nhưng, trong thời gian sau đây thì bạn không lên kết hợp toner. Mà chỉ cần dùng các nguyên liệu từ tự nhiên đến khi giúp để lành vết thương.
một số loại lại nạ giúp cấp tốc giúp lành tổn thương và hỗ trợ làm lành vết thương tốt nhất giúp kể tới như: lại nạ nghệ tươi, sữa chưa đường cũng như mật ong, lại nạ nha đam, mặt nạ cà chua cũng như sữa tươi chưa đường,...
thao tác 3: dùng kem dưỡng ẩm cũng như kem chống nắng
Kem kháng ẩm là không thể thiếu được dù các bạn mới nặn mụn xong, nó có thể da của bạn đọc hạn chế bị nứt nẻ cũng như cấp độ ẩm tự nhiên dành cho da.
quý vị cũng cần lưu ý dùng kem chống nắng mỗi khi ra ngoài. Vì kể từ khi nặn mụn làn da của bạn đọc sẽ rất yếu và dễ bị vết thương. Vậy nên, các bạn cần bôi kem chống nắng đến khi bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời.
đến khi có thể da cấp tốc hồi phục, khỏe mạnh và ngay trắng sáng thì bạn cần chăm sóc liên tục cũng như thực hiện đúng phương pháp tham khảo chi tiết tại đây: https://hebora.vn/skincare-la-gi.html
như vậy, bên trên là phương pháp skincare da kể từ khi nặn mụn ở spa để có thể bạn đọc nhanh chóng có một da sạch mụn và hồi phục 1 phương pháp cấp tốc nhất giúp. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp quý bạn ngay có một da khỏe mạnh và trắng sáng.
 
Top