Màn hình Galaxy S4 đẹp gần bằng iPhone 5

Thảo luận trong 'Giải Đáp Hỗ Trợ Công Nghệ' bắt đầu bởi lykckah, 27/4/13.

Lượt xem: 232

 1. lykckah

  lykckah New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/13
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  ha long
  Trong thống kê gần đây của DisplayMate, màn hình hiển thị của Galaxy S4 có các thông số gần bằng iPhone 5 và vượt trội về độ phân giải.

  Trang thông tin DisplayMate mới đây đã làm một cuộc thống kê nhỏ để đánh giá xem 3 smartphone Galaxy S III, iPhone 5 và Galaxy S4 đâu mới là smartphone có màn hình đẹp nhất. ung dung Chiếc S4 tất nhiên có độ phân giải fullHD nên ở độ sắc nét hình ảnh nhanh chóng bỏ qua cả đối thủ iPhone 5 lẫn người tiền nhiệm S III. S4 sở hữu màn hình với độ phân giải gần gấp đôi S III, độ sắc nét cao hơn 44%, sáng hơn 25% và tiết kiệm điện năng hơn 20%.


  Khả năng hiển thị hình ảnh của S4 sắc nét hơn iPhone 5 do sở hữu màn hình fullHD và mật độ điểm ảnh cao hơn.

  Chế độ Movie Mode trên S4 cho hình ảnh tốt, độ tương phản và màu sắc tương đương với iPhone 5. Theo nghiên cứu gần đây thì mật độ màu sắc của S III là 139% nên màu sắc hiển thị trên màn hình S III sẽ "chói" hơn hình ảnh thật, con số này ở S4 là 132% trong khi ở iPhone 5 chỉ là 104%. Về lượng điện năng tiêu thụ, S III sử dụng hết 0,83W trong khi đó S4 là 0,7W và iPhone 5 chỉ sử dụng 0,66W. download ung dung Màn hình trên iPhone 5 đang được đánh giá là loại màn hình có màu sắc cũng như hiệu năng tốt nhất ở thời điểm hiện tại, Samsung làm rất tốt với S4 nhưng vẫn chưa thể đuổi kịp iPhone 5.


  Tuy nhiên, khả năng hiển thị màu sắc, năng lượng tiêu thụ cũng như độ tương phản màu sắc của S4 chưa được như iPhone 5.

  DisplayMate đã đánh giá S4 và iPhone 5 ở mức A trong khi S III ở mức B+. Đồng thời website này cũng đưa ra đánh giá: "iPhone 5 có màn hình sáng hơn rất nhiều so với Galaxy S4, đặc biệt là những hình ảnh có nhiều khoảng trắng.tai ung dung Màu sắc trên màn hình iPhone 5 được cân chỉnh rất tốt, chỉ thua S4 khi cân chỉnh màu trắng. Trong khi đó S4 có màn hình lớn hơn, độ phân giải cao hơn, màu sắc đậm hơn. Cả hai loại màn hình này đều đang thể hiện rất tốt trên thị trường".


  Website này còn đánh giá màn hình của iPhone 5 sáng hơn đáng kể so với Galaxy S4.
   
  Last edited by a moderator: 31/8/13

Chia sẻ trang này