MUA Mạng hẹn hò, kết bạn, tìm người yêu, tìm một nửa, tìm bạn đời True Love

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi 9thchn, 15/4/13.

Lượt xem: 147

 1. 9thchn

  9thchn New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/13
  Bài viết:
  1,452
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  9thchn
  Một mình – Chông chênh, lênh đênh…

  [​IMG]

  Có khi nào kết thúc mộtngày làm việc, những bận rộn lắng lại bỏ lại bạn trống trải trong khoảng lặng của ngày tàn, bạn thấy vô cùng cần 1 người bên cạnh sau những nỗ lực không ngừng. Bạn nhận thấy địa vị, tiền tài, thăng tiến vô nghĩa thật đấy khi bên cạnh bạn không có tình yêu.

  Có khi nào bạn thấy buồn khi bạn bè xung quanh đã đủ đầy đôi lứa?

  Có khi nào ngồi trong đám đông mà bạn thấy đơn độc, thương mình đến thắt lòng khi chỉ mình mình không rập rình đôi cặp?

  Có khi nào bạn ước muốn một người bên cạnh để chia sẻ thành công, hạnh phúc, được an ủi khi gặp thất bại, mất mát, khổ đau?

  Biết bao lần bạn muốn thoát khỏi đám đông để đến bên một người, muốn ra khỏi chỗ ồn ào để tìm đến chốn bình yên???

  Và biết bao nhiêu người trong số chúng ta vẫn thấy thiếu hụt cho dù ta biết ta giàu có bởi bên cạnh ta là người thân, bạn bè, ta độc lập về kinh tế và biết tự sắp xếp cuộc sống của bản thân?

  Con đường tình yêu

  Khi bạn click vào đường link của trang web này, kết bạnbao nhiêu người trong số các bạn hi vọng sẽ tìm thấy được nửa còn lại. Bỏ qua sự tò mò, e dè thậm chí là nghi ngại, phần đông chúng ta đều mang mong ước tìm được yêu thương trên một trang web hẹn hò.

  Người ta có vô vàn cách để gặp nhau…

  Có thể lắm chứ, bạn sẽ gặp người ấy ngay tại đây, trên CON ĐƯỜNG TÌNH YÊU mang mong muốn của người tạo dựng ra nó.

  Nếu bạn đã ghé thăm nơi này, hy vọng bạn sẽ dừng lại, gieo một hạt mầm tình yêu. Hi vọng True Love là mảnh đất các bạn chọn chăm cho cây tình yêu lớn, lên cành và kết trái. Mong cho nhiều số một lẻ loi sẽ tìm thấy nhau trong nhà chung TrueLove.vn, và từ đó nhiều mái ấm được dựng lên.

  Dù bạn là ai, người đang hăm hở kiếm tìm tình yêu đầu tiên hay dừng lại nghỉ ngơi sau chằng đường dài sai lầm đã bước, dù bạn tràn trề năng lượng háo hức những buớc đầu, hay bạn mệt mỏi nghi ngại và lung lay niềm tin, mong bạn tìm được chút vui nào đó trên True Love. Và nếu bạn còn tin vào điều kì diệu, biết đâu đấy, ngay chính nơi này, bạn sẽ tìm thấy được nó - Từ những điều rất bé.True Love giúp bạn làm quen, hẹn hò, giao lưu, kết bạn, tìm bạn, tìm người yêu, tìm một nửa, tìm bạn đời, tìm vợ, tìm chồng và kết nối người độc thân trực tuyến.
   

Chia sẻ trang này