Máy bơm màng rung

Thảo luận trong 'Spam và SEO' bắt đầu bởi aduy1992, 22/2/18.

Lượt xem: 16

 1. aduy1992

  aduy1992 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/15
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Máy bơm màng rung

  Bơm màng rung có vẻ tên gọi khá xa lạ với người sử dụng bơm định lượng obl italy, nếu nghe qua có vẻ dòng bơm này sẽ rung lắc hay thế nào đó khi sử dụng mà khiến người dùng và nhà sản xuất lại đặt cho cái tên là bơm màng rung.
  Vậy bơm màng rung là gì? Ứng dụng của bơm màng rung? Cấu tạo máy bơm màng rung là gì và vì sao lại gọi là máy bơmmàng rung?

  Máy bơm màng rung
  Bơm màng rung là khái niệm khá mới mẻ và xa lạ đối với người sử dụng, thậm chí nhiều khách hàng còn chưa nghe đến khái niệm này bao giờ vì vậy nhắc đến chúng người sử dụng sẽ khá tò mò.

  Xem thêm : http://bomhoachat.com/tin-tuc/tim-hieu-ve-bom-dinh-luong-va-bom-dinh-luong-hoa-chat.html

  [​IMG]

  Chi tiết tại : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/fimars.html

  Máy bơm màng rung chính là tên gọi của máy bơm màng dựa vào hoạt động của nó trong quá trình sử dụng và tên gọi này có nhiều lý do khác nhau.
  Tên gọi này xuất phát từ cách thức mà bơm màng hoạt động. Trong quá trình làm việc, chất lỏng được truyền vào bên trong sau đó lại đẩy ra ngoài. Chính quá trình dao động, tác động qua lại như vậy gây nên hiện tượng bơm màng rung lên.
  Tùy thuộc vào từng thương hiệu và chất lượng sản phẩm mà bơm rung mạnh hay nhẹ, nhiều hay ít.
  Nguyên nhân chủ yếu được giải thích cho hiện tượng này là nó xuất phát từ nguyên lý hoạt động của bơm màng cộng với cấu tạo đặc biệt của nó.
  Về cấu tạo máy bơm màng rung thường không được kết nối bộ phận giảm thanh và giảm rung khi sử dụng vì vậy bơm màng rung thường có tiếng ồn lớn hơn các dòng bơm màng khác trong quá trình sử dụng.
  Người ta thường sử dụng bơm màng rung trong phòng kín hoặc các khu vực cách xa khu dân cư nhằm giảm tiếng ồn và tăng hiệu quả làm việc.
  Về nguyên lý làm việc máy bơm màng rung có nguyên lý làm việc tương tự như các dòng bơm màng khác, chỉ khác là độ rung và tiếng ồn lớn hơn. Dòng bơm này vẫn có khả năng bơm mồi cao và vẫn có khả năng chạy khô không sinh nhiệt và có thể hoạt động trong mọi môi trường khắc nghiệt kể cả các môi trường có tính ăn mòn cao, có khả năng cháy nổ nguy hiểm và có nhiệt độ cao.
  Các ứng dụng chủ đạo của máy bơm màng rung là các ứng dụng bơm hóa chất, axit, bazo, bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn tính mài mòn cao, bơm các loại dung môi, dung dịch, bơm các loại hóa chất, bơm các chất lỏng mạnh và nhiều ứng dụng khác nữa.
  Ưu điểm của bơm màng rung là có nhiều model, có nhiều ứng dụng, có thể chạy khô, có thể sử dụng cho môi trường khắc nghiệt.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn hỗ trợ
   

Chia sẻ trang này