Máy thái thịt ES-250

Nếu bạn có nhu cầu thái thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả.. dưới 20Kg/ngày dùng cho gia đình, quán ăn, quán bún phở nhỏ.. thì nên chọn máy thái thịt ES-250. Đây là sản phẩm mà chúng tôi cũng sẽ chọn nếu ở vị trí của bạn vì sự phù hợp và những lợi ích mang lại.

Máy thái thịt ES-250 sử dụng khá đơn giản, an toàn. Máy vận hành bán tự động nên năng suất phụ thuộc vào tốc độ bạn đẩy tay. Nguyên lý là cố định khối thịt bằng càng bám thịt, bật công tắc cho lưỡi dao quay và dùng tay đẩy bàn máy đưa miếng thịt chạy qua lưỡi dao đang quay tròn, thịt sẽ được thái ra phía sau máy.

[IMG]


Thông số kỹ thuật máy thái thịt đông lạnh ES-250:
Model : ES250
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất cắt : 320W
Đường kính dao : 300 mm ∼ 10inch
Độ dày lát cắt : 1.0 – 10.0mm
Năng suất : ~20Kg
Trọng lượng : 16Kg
Kích thước : 470x 390x 380mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 Tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả

Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt chín ES 250
  • Không cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy.
  • Không thái thịt tươi sống hoặc thịt chín trong thành phần có lẫn gân, sụn, xương. Nếu có nhu cầu thái thịt đông lạnh bạn nên dùng máy cưa xương.
  • Không vận hành máy liên tục quá 30 phút và ép máy thái cắt quá tải – chỉ nên 20Kg/ ngày.
  • Không nên quá lạm dụng đá mài nếu bạn không muốn thay lưỡi dao sớm hơn hạn mức. Chỉ nên mài khi kiểm lưỡi dao đã khá lì và cắt thịt cảm giác nặng tay.
  • Cần bảo quản máy nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em
Mọi chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0914638686 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
Top