Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

BÁN Mô hình kiến trúc nhà dòng Bùi Môn

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi Cty Tầm Nhìn Việt, 17/6/17.

 1. Với những ai là giáo dân của Thiên Chúa, không thể không biết đến nhà dòng Bùi Môn, có vị trí cách SG tầm 17km. Mới đây, công ty Tầm Nhìn Việt vừa hoàn thiện mô hình kiến trúc nhà dòng Bùi Môn, phần nào thể hiện vùng tọa lạc an lành của giá dân nơi đây

  [​IMG]
  Làm mô hình kiến trúc nhà thờ
  Vào năm 1955, cha cố Đaminh Đinh Xuân Hải và cha phó Đaminh Đinh Công Uẩn cùng với đông đảo bà con giáo dân di cư đã chọn vùng đất hoang sơ, thuộc địa giới xã Tân Thới Trung, huyện Hóc Môn để xây dựng nhà thờ và khu định cư cho giáo dân. Do vậy, chúng tôi – đội ngũ kiến trúc sư của Tầm Nhìn Việt phối hợp cùng ban quản lí nhà dòng thực hiện làm mô hình kiến trúc Bùi Môn (tên được ghép từ “Bùi Chu” và “Hóc Môn”)

  [​IMG]
  Làm mô hình kiến trúc nhà thờ
  Mô hình kiến trúc nhà dòng Bùi Môn thể hiện được khối kiến trúc nhà thờ, ku nhà ở xung quanh cùng cảnh quang bố trí đúng với diện tích sử dụng nhà dòng hiện tại, tạo sự thân quen, gần gũi.

  [​IMG]
  Làm mô hình kiến trúc nhà thờ
  Giáo xứ Bùi Môn là nơi sản sinh cho giáo hội 20 linh mục, 5 tu sĩ và 13 nữ tu. Điều đó cho thấy cộng đoàn giáo xứ Bùi Môn đã không tiếc công sức, mồ hôi và máu xương của mình xuyên suốt hơn nửa thế kỷ để đan dệt lên một giáo xứ rộng lớn và tươi đẹp như ngày hôm nay.

  [​IMG]
  Làm mô hình kiến trúc nhà thờ
  Đó là lý do mà đội ngũ Tầm Nhìn Việt dốc hết tâm huyết sao cho mô hình kiến trúc Bùi Môn cừa thể hiện được không gian kiến trúc vững chắc, vừa thổi hồn vào nghệ thuật mô hình.

  Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH Thiết kế - Sản xuất mô hình Tầm Nhìn Việt
  Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, HCM
  Điện thoại: 08 6680 6003
  Hotline: 0903 493 934 - 0913 317 618
  Email: mohinhchuyennghiep@gmail.com
   

Chia sẻ trang này