BÁN Mô hình kiến trúc nhà máy xử lý rác

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi Cty Tầm Nhìn Việt, 14/6/17.

Lượt xem: 16

 1. Cty Tầm Nhìn Việt

  Cty Tầm Nhìn Việt Member

  Tham gia ngày:
  28/4/17
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Làm mô hình kiến trúc nhà máy xử lý rác được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tại công ty Tầm Nhìn Việt, là tiền đề xây dựng các nhà máy xử lý rác hiệu quả trong tương lai.

  [​IMG]
  Làm mô hình kiến trúc nhà máy

  Ngày nay, vấn đề về môi trường là vấn đề cấp thiết và được mọi người quan tâm hàng đầu. Do đó, việc xây dựng các nhà máy xử lý rác là điều cần thiết, nhưng trước hết hãy cùng Tầm Nhìn Việt xem xét và nhận định mô hình nhà máy xử lý rác sau

  [​IMG]
  Làm mô hình kiến trúc nhà máy

  Mô hình kiến trúc nhà máy xử lý rác thể hiện được các phân khu máy móc, đường ống dẫn chất thải, các masy móc thiết bị cần thiết cho công nghệ xử lý, ... một cách chi tiết, cụ thể để các nhà đầu tư hình dung rõ hệ thống xử lý rác nghiệm ngặt, an toàn và hiệu quả.

  [​IMG]
  Làm mô hình kiến trúc nhà máy

  Với sự hỗ trợ của máy móc và công nghệ hiện đại như máy cắt, máy phun sơn, ... các vật liệu đa dạng và phong phú đã giúp Tầm Nhìn Việt hoàn thiện mô hình kiến trúc nhà máy xử lý rác một cách hoàn hảo, đẹp mắt, có thể được coi là công trình nghệ thuật cũng như mang tính ứng dụng cao cho xã hội.

  [​IMG]
  Làm mô hình kiến trúc nhà máy

  Môi trường trong lành thì con người khỏe mạnh từ đó xã hội phát triển. Vì vậy, chúng tôi - công ty Tầm Nhìn Việt nhận làm mô hình kiến trúc nhà máy xử lý rác với tất cả tâm huyết, mong muốn có được một mô hình vừa mang giá trị thẩm mĩ vừa ứng dụng thực tế hiệu quả.

  Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH Thiết kế - Sản xuất mô hình Tầm Nhìn Việt
  Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, HCM
  Điện thoại: 08 6680 6003
  Hotline: 0903 493 934 - 0913 317 618
  Email: mohinhchuyennghiep@gmail.com
   

Chia sẻ trang này