BÁN Mô hình kiến trúc trường học Phú Lâm

Thảo luận trong 'Chợ Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi Cty Tầm Nhìn Việt, 15/6/17.

Lượt xem: 15

 1. Cty Tầm Nhìn Việt

  Cty Tầm Nhìn Việt Member

  Tham gia ngày:
  28/4/17
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Tầm Nhìn Việt thi công hoàn thiện mô hình kiến trúc Trường THPT Phú Lâm. Là một ngôi trường cấp 3 tọa lạc tại số 12-24 Đường số 3, KP Chợ Phú Lâm (số 62B đường Bà Hom, phường 13, quận 6, TP HCM).

  [​IMG]
  Làm mô hình kiến trúc trường học

  Tuy mới thành lập từ năm 2010 nhưng cơ sở vật chất nhà trường do nhà đầu tư tự xây dựng với tâm huyết phục vụ lâu dài cho ngành giáo dục, góp một phần thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục và đa dạng hóa các loại hình trường lớp của Đảng và Nhà nước ta. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp.

  [​IMG]
  Làm mô hình kiến trúc trường học

  Thực hiện làm mô hình kiến trúc trường Phú Lâm với hạng mục công trình phòng học, sân vườn, bãi xe, … được tái hiện chi tiết, cụ thể, đẹp mắt…. Học sinh được học trong môi trường giáo dục thân thiện, được giáo dục toàn diện từ đức, trí, thể, mỹ đến kỹ năng sống, giúp học sinh tự khẳng định mình.

  [​IMG]
  Làm mô hình kiến trúc trường học

  Đó là lý do mà chúng tôi – công ty Tầm Nhìn Việt thực hiện thành công mô hình kiến trúc của nhà trường để bao quát tổng thể môi trường học tập của thầy và trò trường Phú Lâm.

  [​IMG]
  Làm mô hình kiến trúc trường học

  Mô hình kiến trúc thể hiện được môi trường sư phạm lành mạnh, an toàn, đặc biệt nhà trường luôn đề cao cảnh giác trong phòng chống, bài trừ triệt để các tệ nạn xã hội, ma tuý để phụ huynh an tâm khi gửi gắm con em cho nhà trường.

  Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH Thiết kế - Sản xuất mô hình Tầm Nhìn Việt
  Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, HCM
  Điện thoại: 08 6680 6003
  Hotline: 0903 493 934 - 0913 317 618
  Email: mohinhchuyennghiep@gmail.com
   

Chia sẻ trang này