Mobifone cung cấp dịch vụ FUN FOOTBALL - 9086

vuhue

Member
DV rất hay, nhưng công nhận là câu hỏi khá hóc búa. Nếu không đam mêm và am hiểu bóng đá thì sẽ rất khó, nhưng DV này giúp cho mình có thêm nhiều kiến thức về môn thể thao này.
 

Success

Member
dịch vụ này giúp ta hiểu sâu hơn nhiều khía cạnh của bóng đá không chỉ qua kết quả hay tỉ số của trận đấu đó, rất hay
 
Dịch vụ này cân não phết các bác ah, Em thử tham gia mà câu hỏi gửi về bao la quá, những thông tin mà không phải ai cũng biết.
Bác nào muốn thử sức thì thử đăng ký DV xem nhá, được free cho chu kỳ 7 ngày đầu tiên sử dụng DV đó.
 

AMCR

Member
Thế này bác nào chơi FunFootball có khi phải google thường xuyên để trả lời câu hỏi của nhà mnagj ấy nhỉ. Mình tháy tương tác là cách rất hay để người dùng nắm được thông tin chứ cứ đọc không có khi lại quên ngay ấy.
 

huetrang

Member
Em cũng nghĩ như bác, thông tin nào khó quá mà mình tự tìm hiểu thì mình nhớ nhanh hơn là chỉ đọc thông thường thôi. Dịch vụ FunFootball này thông tin bỏ ích phết đấy ạ.
 

vuhue

Member
he he cứ như em câu nào trả lời được thì trả lời luôn không gọi 1080 để hỏi đỡ mất công ngồi tra cứu
 

Success

Member
câu nào biết thì em tra lời, câu nào không biết thì em nhờ anh gu-gồ, mục tiêu cố gắng phấn đấu rinh em iphone 6 mí được, dịch vụ FunFootball sẽ Dựa trên số điểm tích lũy và xét theo thứ tự ưu tiên sau: TB có điểm tích lũy trong tháng cao nhất, TB hoàn thành các câu hỏi trong thángvới thời gian ngắn nhất (cách xác định: thời gian hoàn thành câu hỏi ngày 1 + thời gian hoàn thành câu hỏi ngày 2 +…+ thời gian hoàn thành câu hỏi của ngày cuối cùng của tháng)
 
Công nhận là câu hỏi khó thật, nhưng cứ hỏi Mr. Google thôi chứ 1080 như bác này thì đại gia quá, 3k/p cơ mà. Kể ra mà bác tự tin trúng IP6 thì cũng đáng để đầu tư đấy, hihi.
Chương trình KM này đã kết thúc chưa nhỉ? Mình thấy Mobifone có nhiều KM quá, không biết có nhiều số TB trúng thưởng không nhỉ?
 

AMCR

Member
Khuyến mại này chưa kết thúc đâu bác ạ. Thì cứ mỗi tháng chỉ có 1 người trúng giải thôi nên bao nhiêu tháng là bấy nhiêu giải bác ạ.
 

sybeo789

Member
hay quá nhỉ thế chương trình khuyến mại này còn diễn ra lâu không ạ thể lệ chương trình như nào vậy bác
 

huetrang

Member
Chưa thấy thời gian kết thúc bạn ak. Giải thưởng cho FunFootball có thể là tiền mặt, thẻ cào hoặc bằng hiện vật,… giá trị mỗi giải có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của dịch vụ, có thông báo cho KH trên
 

vuhue

Member
Co' ca? nhan goi y Nhận thêm gợi ý: CLUE gửi 9086 sẽ nhận được Tối đa 5 gợi ý/ câu
 

Success

Member
Có khi trong quá trình tìm thông tin trả lời câu hỏi của dịch vụ Fun Football này bác cũng nhớ luôn thông tin rồi. Đây cũng là một cách khá hữu ích để cập nhật và nhớ thông tin đấy ạ.
 
FunFootball này có cung cấp thông tin về tỉ số các trận đấu bóng đá hay thông tin về các trận đấu không ak.
 

AMCR

Member
không phải chỉ là tỉ số mà còn các thông tin của bóng đá nữa bạn nhé
 

huetrang

Member
Em thấy mấy bác trả lời toàn phải dựa vào anh gu gồ trợ giúp.
Thế các bác cho em hỏi tiêu chí trúng thưởng có cần phải trả lời nhanh và chính xác không? tối đa là bao nhiêu phút thế. hay bao nhiêu lâu cũng được
 

vuhue

Member
của bác đây, tiêu chí xét thưởng dựa trên
TB có điểm tích lũy trong tháng cao nhất..
TB hoàn thành các câu hỏi trong thángvới thời gian ngắn nhất (cách xác định: thời gian hoàn thành câu hỏi ngày 1 + thời gian hoàn thành câu hỏi ngày 2 +…+ thời gian hoàn thành câu hỏi của ngày cuối cùng của tháng)
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top