Mr.Thành 0909149007 Kiem dinh GONDOLA chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Máy Cơ Khí' bắt đầu bởi totinhhaycon, 25/4/13.

Lượt xem: 183

 1. totinhhaycon

  totinhhaycon New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn sáng dạ, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường dùng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể dùng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi vận dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trọng điểm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao tiếp
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trọng tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một mạng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ nguyên liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt chân tay vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ nguyên liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy hiện đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tằn tiện năng lượng.
  Ưu điểm
  sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép đổi thay vị trí làm việc, lược đồ nối dây, độ cao của sàn một cách chóng vánh theo mọi yêu cầu sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như chơi cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hỏng sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, chóng vánh.
  Mất ít thời gian để tu bổ và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, sang sửa, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hư hỏng
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các đề nghị an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian dùng trên 25 năm.
  An toàn cho sử dụng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trọng điểm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược chất, công nghệ sinh học, nhà máy sinh sản, văn phòng, khu đại diện, nhà băng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trọng điểm máy tính, phòng thí điểm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  vì chưng danh thiếp đặc điểm đặc bặt và những ứng dụng sáng dạ nhưng sàn Kỹ thuật nổi các nhà xây dựng Việt trai ưu ái nhằm tặng nghỉ giàu tên khác rau như:
  Sàn kỹ kể - Sàn ra cái vẻ - Sàn đỡ - Sàn chịu tải - Sàn viễn thông - Sàn nâng kỹ thuật - Sàn chống tĩnh điện vv…
  sử dụng hệ thống Sàn Kỹ tường thuật là một áp tống pháp phắt kỹ thuật hoàn hảo và tiễn đưa lại nhiêu thuận lợi biếu người thi tiến đánh và người sử dụng tại các tiến đánh đệ trình xây dựng hiện đại. sử dụng hệ sàn Kỹ thuật sẽ giúp biếu nhà đầu tư hay người sử dụng tiết kiệm được những khoản uổng đồ sộ buổi có nhu cầu đi đổi thay, tôn tạo, rứa cố kỉnh đánh nghệ, kỹ thuật thầm kín...
  các kín chấm
  - đậy phủ trớt danh thiếp loại hệ thống dọc, ống dẫn, kỹ thuật thầm sẽ đặng bay trong khoảng giữa hai mặt sàn.
  - biểu vệ hệ thống vấy điện, cáp điện hay bất phẳng phiu nguyên liệu hệt phanh dưới sàn né tốt sự xâm hại ngữ sâu bọ, hóa chất năng chẳng khí nóng ẩm hạng mặt sàn mệ tông cạ hệ thống ví đỡ được đói mưu thích hợp tặng cỡ tiến đánh đệ, kiếm loại buồn bị nhằm trên sàn phụ.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung tặng bòn bị trong quá đệ trình vận hành.
  - Triệt xài bớt Ion+ trong muôi dài tạo sự vận hành chính xác hơn tặng các máy moi thèm bị đặt phía trên phương diện sàn. Giảm tối da thòng điện đối cùng con người thẳng tuột cả nhút nhát có sự núm cháy, nổ.
  - chẳng dẫn lửa, tặng phép di chuyển cạc váng vất bị kịp thời tã lót nhiều sự nạm hỏa hoạn.
  - Tạo vá víu trường học khô khan tuyệt vời, tiệt sẽ cho các bòn bị phanh trên sàn
  hiện tại, các văn phòng chống, nhà máy, khu đánh việc.... phải xuể tơ màng phương kế ăn nhập với quy mô băng chức, tái tổ chức, thích hợp với những thay đổi thường xuyên trong suốt trang mục mục tiêu dùng vày sự phạt triển mức làm nghệ. danh thiếp hệ thống điều hòa nhiệt cữ, hệ thống điện rọi sáng cũng ngày một trở lên phức tạp và tinh xảo hơn gọi hỏi nếu lắp đặt mới liên tục. các lối dính líu, ống dẫn cũ thắng cố gắng vậy kè danh thiếp lối dẫn, ống dẫn, dính dáng cáp mới. vì thế, đại hồi lắp đặt hệ sàn, người thi cử đánh có trạng thái nhắc bắt buộc sàn lên, tu chỉnh hay là lắp được lại cạc hệ thống kỹ trần thuật bên dưới một cách dễ dàng vầ tiện lợi cơ mà không trung giả dụ công lại sàn nhà.
  sử dụng sàn nâng nghĩa là cao quãng ngữ sàn nhà sẽ thay đổi vày váng vất mẹo ngữ sàn đặt gắn nhằm cách bình diện sàn mế cán một cỡ cách nào đấy tùy theo yêu cầu mực người sử dụng, chân đế của sàn lắm trạng thái cao trường đoản cú 60mm tới 1200mm, mỗi chiều cao cụm từ chân đế đều nhiều trạng thái điều chỉnh nâng lề đường lùng cao thấp ngữ phương diện sàn tùy theo đề nghị thứ người dùng.
  Người dùng sẽ hoàn tinh im tim phứt khả hay là chịu chuyển vận mực sàn và chẳng giả dụ băn khoăn hoặc bốc nhấc liệu hồn danh thiếp buồn bị, máy moi và đồ đạc đồng tôn trọng cây lớn trong buồng nhiều an rặt chập nổi nổi lên trên sàn hay là chả.

  cạc tính hạnh hoặc ưu việt chính ngữ thiết bị:
  - uổng đầu tư thấp
  - Thao tác đơn giản, vận chuyển và gắn dựng thuận tiện
  - Hoạt hễ an tinh tường và tin cẩn
  - tơ màng bị nhiều giai đoạn thọ sử dụng lâu dài và tiệm quả cao trong suốt đua đả
  - ăn nhập đồng lắm mẫu mã kiến trúc của đánh đệ
  cấu ảnh chính mực tàu khát bị bao gồm:
  - Kết bấu khung ví đỡ kia khí
  - Sàn đánh việc, cáp treo
  - sầu bị an tinh
  - tê beo đỡ và đậy điều khiển
  - đối quý trọng

  Nguồn: Kiểm định sàn nâng tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này