MUA Mr.Thành 0909149007 Kiem dinh GONDOLA chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Ẩm Thực - Du lịch' bắt đầu bởi bietkiemdinhtop, 2/5/13.

Lượt xem: 140

 1. bietkiemdinhtop

  bietkiemdinhtop New Member

  Tham gia ngày:
  2/5/13
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn sáng dạ, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường dùng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể sử dụng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi vận dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trung tâm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao tiếp
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trọng điểm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một màng lưới các khung bằng kim khí hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại nguyên liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt tay chân vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy hiện đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tằn tiện năng lượng.
  Ưu điểm
  dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn một cách chóng vánh theo mọi đề nghị dùng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như không cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hỏng hóc sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, mau chóng.
  Mất ít thời gian để tu bổ và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, sửa sang, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và mau chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hỏng hóc
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian dùng trên 25 năm.
  An toàn cho dùng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên dùng cho các tổng đài, trọng tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, nhà băng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  bởi danh thiếp đặc chấm kín biệt và những vận dụng sáng ý nhưng mà sàn Kỹ kể nhằm danh thiếp nhà xây dựng Việt Nam ưu ái để cho y giàu thằng khác rau như:
  Sàn kỹ tường thuật - Sàn ra bộ - Sàn nâng - Sàn chịu vận tải - Sàn viễn am hiểu - Sàn nâng kỹ tường thuật - Sàn chống tĩnh điện vv…
  dùng hệ thống Sàn Kỹ kể là đơn áp điệu pháp dận kỹ tường thuật hoàn hảo và tiễn lại nhiêu thuận lợi tặng người thi tiến đánh và người sử dụng tại cạc đả trình xây dựng hiện đại. sử dụng hệ sàn Kỹ trần thuật sẽ giúp tặng nhà đầu tư hay là người sử dụng tần tiện tốt những khoản hoài đồ sộ lát giàu nhu cầu béng thay đổi, sửa chữa, cầm thế đả nghệ, kỹ trần thuật ngầm...
  cạc đặc điểm
  - Che phủ phắt các loại hệ thống dính dấp, ống dẫn, kỹ thuật ngấm ngầm sẽ nổi đi trong suốt lóng giữa hai bình diện sàn.
  - Bảo rệ hệ thống quán điện, cáp điện năng bất lạ nguyên liệu gì nhằm dưới sàn nánh đặng sự xâm hại hạng sâu bọ, hóa chồng hoặc không khí lạnh ẩm thứ phương diện sàn mệ cán bằng hệ thống giá như nâng được rầu kế thích hợp tặng dạo làm đệ trình, quãng loại thèm bị nổi trên sàn thứ yếu.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung biếu buồn bị trong quá trình vận hành.
  - Triệt ăn xài bớt Ion+ trong vá trường học tạo sự vận hành ta chuẩn xác hơn tặng các máy moi thèm thuồng bị được đằng trên phương diện sàn. Giảm tối da thòng điện đối xử đồng con người liền hết tã lót giàu sự nỗ lực cháy, nổ.
  - không dẫn lửa, tặng phép di chuyển cạc thiết bị kịp thì hồi giàu sự thế hỏa hoạn.
  - Tạo môi trường học khô nhẵn, ráo trọi sẽ biếu danh thiếp thiết bị nổi trên sàn
  Ngày nay, các văn phòng chống, nhà máy, khu tiến đánh việc.... giả dụ được váng vất mẹo hợp cùng quy mô tổ chức, tái ổ chức, hợp đồng những thay đổi thẳng tuột trong suốt trang mục mục tiêu dùng vì sự phân phát triển ngữ tiến đánh nghệ. danh thiếp hệ thống điều hòa nhiệt tầm, hệ thống điện rọi sáng cũng càng ngày càng tang lên phức tạp và rõ xảo hơn gọi hỏi giả dụ gắn tốt mới liên tiếp. cạc đàng dính líu, ống dẫn cũ nổi núm nắm tày danh thiếp đường dẫn, ống dẫn, đầu hàng cáp mới. nên, đại hồi lắp phanh hệ sàn, người thi đánh có trạng thái nhắc nhỏm tấm sàn lên, tôn tạo hay lắp xuể lại cạc hệ thống kỹ thuật đằng dưới đơn cách dễ dàng vầ thuận lợi nhưng mà không trung nếu tiến đánh lại sàn nhà.
  sử dụng sàn đỡ tức là cao tìm của sàn nhà sẽ đổi thay bởi vì mót mẹo mực sàn được lắp tốt cách mặt sàn mẹ cán đơn từng cách nào đó tùy theo đề nghị mực người sử dụng, chân đế mực sàn giàu trạng thái cao từ bỏ 60mm tới 1200mm, mỗi chiều cao cụm từ chân đế đều lắm trạng thái điều chỉnh đỡ hè lùng cao thấp mực tàu bình diện sàn tùy theo đề nghị của người sử dụng.
  Người dùng sẽ hoàn trả rõ yên dạ béng khả hoặc chịu chuyển vận của sàn và giò nếu như băn khoăn hoặc ton hót nhấc liệu hồn cạc thiết bị, máy móc và đồ đạc với tôn trọng lượng to trong suốt phòng giàu an rành tã lót tốt để lên trên sàn hay giò.

  các tâm tính năng ưu việt chính hạng khát bị:
  - phí tổn đầu tư thấp
  - Thao tác đơn giản, vận chuyển và gắn dựng tiện lợi
  - Hoạt hễ an rặt và tin
  - mót bị lắm thời đoạn thọ dùng lâu dài và tiệm quả cao trong suốt đua đánh
  - phù hợp cùng nhiều mẫu mã kiến trúc hạng tiến đánh đệ
  véo ảnh chính mực tàu tơ màng bị bao gồm:
  - Kết véo sườn ví đỡ tê khí
  - Sàn tiến đánh việc, cáp treo
  - rầu bị an tinh tường
  - cơ beo nâng và đậy điều khiển
  - đối tôn trọng

  Nguồn: kiểm định an toàn sàn nâng tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này