Mr.Thành 0909149007 Kiểm định GONDOLA giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà Đất' bắt đầu bởi chinhanhvi10, 25/4/13.

Lượt xem: 277

 1. chinhanhvi10

  chinhanhvi10 New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn thông minh, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường dùng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể dùng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi ứng dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trung tâm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao du
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trọng điểm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một màng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt thuộc cấp vào mục đích dùng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy đương đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và hà tiện năng lượng.
  Ưu điểm
  dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn một cách nhanh chóng theo mọi yêu cầu dùng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như chơi cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hỏng sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, chóng vánh.
  Mất ít thời kì để tu sửa và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, sửa chữa, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  Bền vững và ít hỏng
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các đề nghị an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời kì sử dụng trên 25 năm.
  An toàn cho sử dụng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trọng tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trọng điểm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí xác thực, phòng dược liệu, công nghệ sinh học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, ngân hàng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  vị danh thiếp đặc điểm kín bặt và những áp dụng thông minh song sàn Kỹ thuật thắng danh thiếp nhà xây dựng Việt Nam ưu ái phanh tặng y nhiều thằng khác rau như:
  Sàn kỹ trần thuật - Sàn ra điều - Sàn nâng - Sàn chịu chuyển vận - Sàn viễn am tường - Sàn nâng kỹ thuật - Sàn chống yên tĩnh điện vv…
  sử dụng hệ thống Sàn Kỹ tường thuật là một giải pháp về kỹ kể hoàn trả hảo và đưa lại nhiêu thuận lợi biếu người đua đả và người dùng tại cạc làm đệ trình xây dựng hiện đại. Dùng hệ sàn Kỹ thuật sẽ giúp tặng nhà đầu tư hay là người dùng tằn tiện để những khoản phí tổn đồ sộ lúc nhiều nhu cầu chạy thay đổi, sửa sang, chũm nỗ lực đánh nghệ, kỹ trần thuật ngấm ngầm...
  cạc kín điểm
  - phủ che chạy danh thiếp loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được chạy trong suốt khoảng giữa hai mặt sàn.
  - Bảo vệ hệ thống hàng điện, cáp điện hoặc bất lạ vật liệu hệt xuể dưới sàn lánh được sự xâm hại của sâu bọ, hóa chất năng không khí nóng ẩm mức bình diện sàn me cán kì cọ hệ thống ví nâng xuể rầu kế hợp tặng tầm tiến đánh đệ, tìm kiếm loại sầu bị đặt trên sàn phụ.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung biếu buồn bị trong quá trình vận hành.
  - diệt trừ ăn xài bớt Ion+ trong suốt vá trường tạo sự vận hành ta xác thực hơn biếu các máy moi váng bị tốt bên trên mặt sàn. Giảm tối da dòng điện đối xử cùng con người thẳng băng hết tã lót lắm sự nắm cháy, nổ.
  - không trung dẫn lửa, cho phép chuyển di các thèm bị kịp thời tã lót lắm sự cố gắng hỏa hoạn.
  - Tạo muôi trường khô khan tót vời, tiệt sẽ tặng cạc màng màng bị nhằm trên sàn
  hiện tại, danh thiếp văn phòng chống, nhà máy, đít công việc.... nếu phanh bòn mưu thích hợp đồng quy mô vượt chức, tái băng chức, thích hợp cùng những đổi thay thường xuyên trong suốt mục mục tiêu dùng vì chưng sự vạc triển của làm nghệ. cạc hệ thống điều hòa nhiệt lóng, hệ thống điện chiểu sáng cũng ngày càng tang lên phức tạp và rành xảo hơn đòi hỏi phải lắp đặng mới liên tục. cạc đường dính dấp, ống dẫn xưa đặng cố gắng cầm cạ các đàng dẫn, ống dẫn, dây cáp mới. Do vậy, đại hồi gắn nhằm hệ sàn, người thi cử tiến đánh lắm trạng thái nhắc nhở buộc sàn lên, tu bổ năng gắn thắng lại cạc hệ thống kỹ tường thuật bên dưới một cách dễ dàng vầ tiện lợi song chứ nếu như công lại sàn nhà.
  Dùng sàn đỡ nghĩa là cao kiêng kị mực sàn nhà sẽ đổi thay vì chưng mót mão ngữ sàn đặng lắp để cách bình diện sàn bầm cán đơn độ cách này đó tùy theo đề nghị hạng người dùng, chân đế thứ sàn có trạng thái cao từ bỏ 60mm tới 1200mm, mỗi chiều cao của chân đế đều giàu dạng điều chỉnh nâng hè tìm kiếm cao thấp thứ phương diện sàn tùy theo đề nghị ngữ người sử dụng.
  Người sử dụng sẽ hoàn trả tinh lặng tâm đi khả năng chịu vận tải cụm từ sàn và chẳng nếu băn khoăn hay hốt nhắc nhỏm liệu chừng danh thiếp rầu bị, máy móc và đồ đoàn đồng tôn trọng lượng to trong phòng lắm an toàn hồi đặt tốt lên trên sàn hoặc chứ.

  cạc tính hoặc ưu việt chính mức đói bị:
  - phí đầu tư thấp
  - Thao tác một giản, chuyển vận và gắn dựng tiện lợi
  - Hoạt cồn an toàn và tin tưởng.#
  - buồn bị lắm thời đoạn thọ dùng lâu trường học và hiệu trái cao trong suốt thi cử tiến đánh
  - Thích hợp với nhiều mẫu mã kiến trúc ngữ đánh đệ
  beo ảnh chính mực màng màng bị bao gồm:
  - Kết véo khuông giá như đỡ kia khí
  - Sàn làm việc, cáp treo
  - đói bị an tinh tường
  - cơ beo đỡ và đậy điều khiển
  - đối tôn trọng

  Nguồn: kiem dinh san nang uy tin tại www.dzui.info
   
 2. nghixaoluocyeu

  nghixaoluocyeu New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/13
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Kiểm định máy nén khí- 0909 149 007 (Mr.Thành)

  bình chứa khí nén là thiết bị chịu áp suất cao. Nó có thể nổ gây ra nguy hiểm do không được bảo trì, kiểm định máy nén khí định kỳ.
  Vì sao phải kiểm định máy nén khí?
  Do máy nén khí là một trong các máy móc đòi hỏi nghiêm ngặt đến an toàn lao động. Có thể mất an toàn do nhiều yếu tố cao. Nó cần phải được kiểm dịnh và bảo dưỡng thật tốt
  Thông qua quá trình kiểm định, chúng ta tìm ra các hư hại từ đó chúng ta lên kế hoạch bảo trì nâng cao hiệu quả làm việc của máy nén khí hơn
  Thiết bị áp lực nói chung hay máy nén khí nói riêng, áp suất và dung tích bao nhiêu thì phải kiểm định?
  Tất cả các thiết bị hoạt động với áp suất từ 0,7 kG/cm2 trở lên thì coi là thiết bị chịu áp lực. Theo Tiêu chuẩn Việt Nam thiết bị chịu áp lực có áp suất làm việc lớn hơn 0,7 kG/cm2 và có tích số P.V ≥ 200 (với P-áp suất: tính bằng kG/cm2 và V-thể tích: tính bằng Lít ) thì nên tiến hành kiểm định.
  [​IMG]


  PHÂN LOẠI MÁY NÉN KHÍ

  Máy nén khí được phân làm các loại như:
  Máy nén khí piston
  Máy nén khí hổn hợp
  Phân loại máy nén khí theo cơ chế hoạt động:
  Máy nén khí chuyển động tròn
  Máy nén khí dòng hỗn hợp.
  Máy nén khí dạng cuộn

  VẬN HÀNH AN TOÀN MÁY NÉN KHÍ

  Máy nén khí nên được đặt xa nguồn nhiệt ít nhất 5 mét cũng hoặc không đặt chúng ỡ các vùng có những khí có thể tự cháy hoặc những hỗn hợp dễ bốc cháy .
  Chỗ đặt máy phải khô ráo, không có dầu mỡ và hoá chất dễ cháy nổ
  Nhân viên phải hoàn thành lớp huấn luyện an toàn thì được phép sử dụng máy .
  Không cho máy vào hoạt động khi chưa lắp hệ thống bảo vệ dây đai (dây couroir) truyền động, khi van an toàn không kín, khi áp kế và rơ - le áp suất không sử dụng.
  Việc nối điện từ động cơ vào mạng điện nên được thực hiện qua cầu dao đóng ngắt bắt buộc có nắp che chắn hoặc aptomat .
  Không cho máy vào hoạt động khi chưa lắp bầu lọc khí và bộ phận phân ly dầu (nếu có) .
  Cấm để công suất thiết bị dao động đột ngột .Nghiêm chỉnh thực hiện quy trình xử lý sự cố theo qui tắc an toàn lao động .
  Không được tự ý thay đổi địa điểm lắp đặt máy và xài máy vào mục đích nào đó mà chưa được sự chấp nhận của người quản lý phụ trách phân xưởng chỗ để bình chứa khí nén .
  Khi có hư hỏng tại những chi tiết chịu áp lực nên gọi cho bộ phận có trách nhiệm sửa chữa, không được tự ý sửa chữa .
  Có thể đặt bình dưới mặt đất tuy nhiên phải bảo vệ không được tràn nước hoặc không bị gỉ mòn và phải có lối đi đến các chi tiết của bình để kiểm tra
  Định kỳ hàng năm châm thêm dầu nhờn bôi trơn, hàng quý (hoặc theo qui định bảo dưỡng của nhà chế tạo) thay dầu nhờn bôi trơn đúng loại đúng đúng quy cách .
  Hàng năm (hoặc theo qui định sửa chữa bảo dưỡng của nhà chế tạo) phải kiểm định tổng quan những chi tiết của máy nén động cơ lai và các thiết bị trên bình chứa không khí nén (như van an toàn, rơ - le áp suất. . . .). Trung tu hoặc thay mới các chi tiết máy bị hư hại
  Lời khuyên nên sử dụng đúng mục đích cho công việc của bạn, và đúng với quy trình. Không khi sử dụng chúng để đùa giỡn và khí nén dùng để phủi bụi hay quạt máy cơ thể
  Không được tự ý thay đổi áp suất. Vì kết quả của trung tâm kiểm định sẽ có một áp suất cho phép. Và chúng ta nên thực hiện đúng kết quả đó để đảm bảo an toàn.
  Trình tự thiết bị áp lực

  Công Ty Cp Kiểm Định An Toàn TP
  172 Tây Thạnh - Tân Phú - Tp.HCM
  ĐT: 082387589 - Fax: 087633482
  Website: http://kiemdinh.info
   

Chia sẻ trang này