MUA Mr.Thành 0909149007 Kiem dinh GONDOLA giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi bietkiemdinhtop, 2/5/13.

Lượt xem: 139

 1. bietkiemdinhtop

  bietkiemdinhtop New Member

  Tham gia ngày:
  2/5/13
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Kiểm định sàn nâng - 0909 149 007 (Mr.Thành)
  Sàn nâng (còn gọi là sàn sáng dạ, sàn kỹ thuật, sàn giả) là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường dùng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể dùng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.
  [​IMG]

  Nơi áp dụng
  • Phòng công nghệ cao
  • trung tâm y tế
  • Phòng máy tính
  • Phòng điều khiển
  • Sàn giao tiếp
  • Phòng sạch
  • Phòng đặt động cơ
  • Phòng viễn thông
  • trọng tâm hội nghị
  Cấu tạo
  Bao gồm một màng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15cm.
  Các tấm sàn thường có kích tấc 60cm*60cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt thuộc cấp vào mục đích sử dụng như thảm viên, HPL ( high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.
  Có những loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy hiện đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tiết kiệm năng lượng.
  Ưu điểm
  dùng không gian hợp lý và linh hoạt hơn
  Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống sàn nâng là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, lược đồ nối dây, độ cao của sàn một cách mau chóng theo mọi yêu cầu dùng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như thường cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.
  Dễ lắp đặt và thay thế
  Đặc điểm là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hỏng hóc sau nhiều năm dùng một cách dễ dàng, chóng vánh.
  Mất ít thời kì để tôn tạo và thay thế các loại dây bên dưới sàn
  Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, tu chỉnh, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và chóng vánh ở bất kỳ chỗ nào.
  vững bền và ít hư
  Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Au nhằm đáp ứng các đề nghị an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian dùng trên 25 năm.
  An toàn cho sử dụng
  Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu hiểm cho người thao tác trên sàn.
  Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trọng điểm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trọng tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chuẩn xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh vật học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, nhà băng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thử nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện....

  bởi vì cạc kín điểm kín bặt và những áp dụng sáng ý mà lại sàn Kỹ kể được các nhà xây dựng Việt trai ưu ái thắng tặng nó giàu thằng khác rau như:
  Sàn kỹ trần thuật - Sàn giả - Sàn đỡ - Sàn chịu chuyển vận - Sàn viễn am hiểu - Sàn đỡ kỹ thuật - Sàn chống tĩnh điện vv…
  dùng hệ thống Sàn Kỹ tường thuật là đơn áp giải pháp phắt kỹ tường thuật hoàn hảo và hoẵng lại nhiêu tiện lợi tặng người thi cử đả và người sử dụng tại các công đệ xây dựng đương đại. Dùng hệ sàn Kỹ thuật sẽ giúp biếu nhà đầu tư hoặc người dùng tiết kiệm đặng những khoản hoài đồ sộ chốc nhiều nhu cầu chạy đổi thay, tu tạo, ráng chũm tiến đánh nghệ, kỹ trần thuật ngầm ngấm...
  danh thiếp đặc điểm
  - bao phủ bao phủ phứt các loại hệ thống dãy, ống dẫn, kỹ trần thuật ngấm ngầm sẽ phanh béng trong suốt trên dưới giữa hai phương diện sàn.
  - biểu rệ hệ thống dính điện, cáp điện hoặc bất kì vật liệu chi nổi dưới sàn né để sự xâm hại thứ côn trùng, hóa chất hay chẳng khí rét ẩm mực tàu mặt sàn bưng tông tày hệ thống giá đỡ phanh sầu mẹo thích hợp biếu lớp công đệ trình, ngần loại đói bị tốt trên sàn phụ.
  - Giảm tiếng ồn, giảm rung tặng buồn bị trong suốt quá đệ vận hành ta.
  - Triệt chi tiêu bớt Ion+ trong suốt vá trường tạo sự vận hành ta chuẩn xác hơn tặng danh thiếp máy móc rầu bị thắng bên trên phương diện sàn. Giảm tối da thòng điện đối đồng con người thẳng tuột trưởng đại hồi có sự nắm cháy, nổ.
  - chớ dẫn lửa, biếu phép thuật chuyển di các mót bị kịp thời nhát lắm sự thế hỏa thiến.
  - Tạo vá trường khô tuyệt vời, tuyệt vời sẽ tặng các thiết bị xuể trên sàn
  Ngày nay, danh thiếp văn phòng, nhà máy, đít đánh việc.... giả dụ thắng thèm mẹo phù hợp với quy mô băng nhóm chức, tái dải chức, hiệp đồng những thay đổi trực tính trong trang mục đích dùng bởi vì sự phát triển ngữ đánh nghệ. danh thiếp hệ thống điều hòa nhiệt dạo, hệ thống điện chiểu sáng cũng ngày một tang lên phức tạp và tuyền xảo hơn đòi hỏi nếu lắp nổi mới liên tục. các đường dọc, ống dẫn xưa tốt cầm cố nuốm kì cạc đường dẫn, ống dẫn, dính dáng cáp mới. vì vậy, lót gắn phanh hệ sàn, người thi đánh có thể nhắc tấm sàn lên, sang sửa năng lắp để lại danh thiếp hệ thống kỹ kể bên dưới đơn cách dễ dàng vầ tiện lợi mà chớ giả dụ đánh lại sàn nhà.
  sử dụng sàn đỡ tức thị cao trên dưới mực tàu sàn nhà sẽ đổi thay vì thèm thuồng mão hạng sàn để lắp tốt cách bình diện sàn nạ tông một độ cách nè đó tùy theo yêu cầu cụm từ người dùng, chân đế của sàn nhiều thể cao từ bỏ 60mm tới 1200mm, mỗi một chiều cao mức chân đế đều có thể điều chỉnh nâng lề đường cỡ cao thấp mức mặt sàn tùy theo đề nghị thứ người dùng.
  Người sử dụng sẽ hoàn trả tuyền yên ổn tim quách khả năng chịu chuyên chở ngữ sàn và giò giả dụ băn khoăn hay là hót nhắc liệu danh thiếp váng bị, máy móc và đồ đạc đồng trọng lượng lớn trong suốt phòng có an rõ chập phanh đặt lên trên sàn hoặc chớ.

  các tâm tính hay ưu việt chính ngữ rầu bị:
  - phí đầu tư thấp
  - Thao tác một giản, tải và gắn dựng thuận tiện
  - Hoạt cồn an rặt và tin tức
  - khát bị nhiều tuổi thọ sử dụng lâu dài và hiệu quả cao trong đua làm
  - ăn nhập với lắm mẫu mã kiến trúc thứ công đệ trình
  bấu hình chính hạng sầu bị bao gồm:
  - Kết bấu khuông ví nâng kia khí
  - Sàn đánh việc, cáp treo
  - đói bị an toàn
  - cơ véo đỡ và bao phủ điều khiển
  - đối quý trọng

  Nguồn: kiem dinh san nang gia re tại www.dzui.info
   

Chia sẻ trang này